Trang chủ Giải trí Lưu Diệc Phi: ‘Tôi không sợ bị hiểu lầm’

Lưu Diệc Phi: ‘Tôi không sợ bị hiểu lầm’

Tác giả Auto Post


Diễn viên gốc Hoa Lưu Diệc Phi nói hiếm lên tiếng giải thích để bảo vệ bản thân mỗi khi bị hiểu lầm, vướng tin đồn xấu.

Diệc Phi đón tuổi 35 ngày 25/8, trên tờ Elle, cô nói đã sẵn sàng bước sang giai đoạn mới cuộc đời, với nhiều dự định, mục tiêu. Người đẹp tự nhận trưởng thành sớm, thái độ sống của cô không thay đổi nhiều. “Tôi tin hành động luôn có sức mạnh hơn lời nói. Tôi không lo lắng bị hiểu sai, chỉ dành tâm sức vào những điều mình thực sự yêu thích”, Diệc Phi nói.

Lưu Diệc Phi trên Elle số tháng 9/2022

Lưu Diệc Phi chụp hình tạp chí số tháng 9/2022. Video: Elle

Nữ diễn viên cho biết cô thường nhắc bản thân tận hưởng hiện tại. Mối bận tâm lớn nhất của cô là diễn xuất như thế nào, làm sao thổi hồn vào nhân vật, mang được điều gì mới mẻ cho khán giả.

Từ đầu năm đến nay, Lưu Diệc Phi gặp một số tin đồn song đều giữ im lặng. Hôm 22/8, một số blogger giải trí nói người đẹp “kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao khiến cả êkíp phải vất vả khi chụp hình thời trang”. Sau đó, phía tạp chí phủ nhận tin đồn, cho biết Lưu Diệc Phi chuyên nghiệp, tôn trọng cộng sự và không có yêu cầu gì đặc biệt khi làm việc trong thời tiết 40 độ C.

* Ảnh: Lưu Diệc Phi ở tuổi 35

Trang Sina nhận xét Lưu Diệc Phi duy trì sức hút, độ nổi tiếng sau 20 năm vào làng giải trí. Năm nay, người đẹp gây sốt với phim truyền hình Mộng hoa lục, ra mắt hồi tháng 6. Cô dẫn đầu danh sách nữ diễn viên nổi bật giới sao Hoa ngữ nửa đầu năm.

Diệc Phi khi quay Tới nơi có gió hồi đầu năm. Ảnh: Sina

Diệc Phi khi quay “Tới nơi có gió” hồi đầu năm. Ảnh: Sina

Người đẹp sinh ở thành phố Vũ Hán, sang Mỹ sinh sống năm 10 tuổi. 5 năm sau, cô về Trung Quốc, đóng phim đầu tay – Kim phấn thế gia. Tiếp đó, cô đóng chính trong loạt phim được đầu tư lớn như Thiên Long Bát Bộ 2003, Tiên kiếm kỳ hiệp 2005, Thần điêu đại hiệp 2006, được mệnh danh “Thần tiên tỉ tỉ”. Hồi tháng 5, cô hoàn thành quay Tới nơi có gió, đóng cặp Lý Hiện.

Như Anh (theo Elle)



Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận