Trang chủ Giải trí Lưu Đào phủ nhận vỡ nợ vì chồng chơi tiền ảo

Lưu Đào phủ nhận vỡ nợ vì chồng chơi tiền ảo

Tác giả Auto Post


Diễn viên Trung Quốc Lưu Đào bác tin đồn gia đình cô lao đao vì Vương Kha đầu tư tiền ảo thua lỗ.

Theo trang 163, hôm 18/5, vợ chồng Lưu Đào thành tâm điểm chú ý làng giải trí khi một blogger đăng tin Vương Kha đẩy gia đình vào cảnh nợ nần. Người này bình luận: “Số của Vương Kha thật may, có mỹ nữ nuôi con giùm, lại được mỹ nữ trả nợ thay”.

Đại diện công ty quản lý của Lưu Đào bác tin đồn Vương Kha vỡ nợ và cho biết hôn nhân của nữ diễn viên yên ổn, tốt đẹp. Phía Lưu Đào đã liên hệ luật sư, kiện người tung tin sai sự thật.

Vợ chồng Lưu Đào - Vương Kha. Ảnh: 163

Vợ chồng Lưu Đào – Vương Kha. Ảnh: 163

Trên trang cá nhân, diễn viên 44 tuổi viết nhiều năm qua, Vương Kha luôn ủng hộ cô, chia sẻ việc nhà với vợ. “Chúng tôi trân trọng sự nỗ lực của người kia, luôn yên tâm về nhau. Cuộc đời ngắn ngủi vài chục năm, tôi không có mục tiêu cao cả gì, chỉ mong khẳng định được giá trị bản thân, yêu thương và trân trọng người thân của mình”.

Vương Kha chưa lên tiếng sự việc nhưng anh đổi tên tài khoản Weibo, xóa mọi bài viết và ảnh, hủy theo dõi tài khoản của Lưu Đào. Khoảng nửa năm qua, hai vợ chồng không tương tác trên mạng xã hội, dù trước đó thường xuyên đăng ảnh nhau.

Tin hôn nhân Lưu Đào – Vương Kha lục đục âm ỉ làng giải trí hơn ba năm qua. Đầu năm ngoái, một số blogger giải trí đăng tin Lưu Đào thuê đội ngũ chuyên gia giải quyết khủng hoảng truyền thông khi làm thủ tục ly hôn.

Đôi vợ chồng kết hôn năm 2008, sau chưa đầy một tháng quen biết. Theo Sina, Vương Kha bấy giờ là thiếu gia giàu có, chi bốn triệu nhân dân tệ (630.000 USD) cho đám cưới. Lưu Đào giải nghệ sau khi kết hôn, sinh hai con một trai và một gái. Năm 2008, vì khủng hoảng tài chính, chồng Lưu Đào phá sản. Nữ diễn viên quay lại đóng phim, nhận show để cùng chồng trả khoản nợ 300 triệu nhân dân tệ (46,4 triệu USD).

Lưu Đào trong Thiên Long bát bộ

Lưu Đào trong “Thiên Long Bát Bộ”. Video: CCTV

Lưu Đào gia nhập làng giải trí 22 năm, nổi tiếng qua nhiều phim như Hoàn Châu cách cách phần 3, Thiên Long Bát Bộ 2003 (vai A Châu), Mạt đại hoàng phi, Nữ nhân hoa… Những năm gần đây, Lưu Đào đắt show quảng cáo, livestream bán hàng. Tuy vậy, những phim mới ra mắt của diễn viên không được khán giả đánh giá cao. Năm ngoái, Đại Tống cung từ mà Lưu Đào đóng chính nhận điểm 3,7/10 ở diễn đàn Douban – thấp nhất trong các phim người đẹp từng tham gia.

Như Anh (theo 163)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận