Trang chủ Tin hot Lộ hình ảnh đầu tiên về vương miện đính hơn 4.000 viên đá quý của Miss World Vietnam 2022

Lộ hình ảnh đầu tiên về vương miện đính hơn 4.000 viên đá quý của Miss World Vietnam 2022

Tác giả Auto Post

Mới đây, BTC Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) tổ chức họp báo để công bố bộ vật phẩm dành cho Top 3 đăng quang. Theo đó, các vật phẩm bao gồm 3 chiếc vương miện dành cho Tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu.

Chiếc vương miện được chế tác từ chất liệu High Premium Silver và White platinum plated với sự kết hợp của 4.528 viên đá loại thượng hạng nhất .

Lộ hình ảnh đầu tiên về vương miện đính hơn 4.000 viên đá quý của Miss World Vietnam 2022 1
Lộ hình ảnh đầu tiên về vương miện đính hơn 4.000 viên đá quý của Miss World Vietnam 2022

Cụ thể, sản phẩm gồm 4.240 viên Round Luxury White Zirconia, 159 viên Special Luxury White Zirconia và 129 viên Dark Blue Sapphire với các kích cỡ và hình dáng khác nhau bao phủ toàn bộ khung vương miện. Tổng thời gian thiết kế và chế tác cho chiếc vương miện này là trong 2.160 giờ, với sự tham gia của các nghệ nhân lành nghề trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bộ vật phẩm dành cho Tân hoa hậu còn có chiếc ghế đăng quang và quyền trượng. Điều đặc biệt ở chiếc ghế đăng quang ở Miss World Vietnam 2022 được lấy cảm hứng từ mây tre đan. Đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh. sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh.

Lộ hình ảnh đầu tiên về vương miện đính hơn 4.000 viên đá quý của Miss World Vietnam 2022 2
Bộ vật phẩm dành cho người đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2022. Ảnh BTC

Quyền trượng Miss World Vietnam 2022 lấy cảm hứng cách điệu từ tre. Chiế quyền trượng mang hình ảnh chiếc vương miện nâng đỡ logo Miss World Vietnam cùng viên đá quý tượng trưng cho vẻ đẹp tỏa sáng từ nhan sắc và trí tuệ của tân hoa hậu.

Lộ hình ảnh đầu tiên về vương miện đính hơn 4.000 viên đá quý của Miss World Vietnam 2022 3
2 vương miện dành cho các Á hậu. Ảnh BTC

Tại sự kiện, sẽ có sự tham gia góp mặt của những cái tên đình đám như: Đương kim Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh, Á hậu Tường San…

Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) là cuộc thi tìm kiếm người đẹp Việt đại diện tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World. Hồi tháng 4, Chung khảo toàn quốc của Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) được diễn ra tại Thái Nguyên với các phần thi gồm Trang phục áo dài, Trang phục bikini, Trang phục dạ hội.

Qua vòng chọn lựa, BTC đã chọn được 38 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng thi Chung kết được diễn ra vào tháng tám sắp tới.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận