Trang chủ Giải trí Kim Oanh – nữ chính gây chú ý trong ‘Lối nhỏ vào đời’

Kim Oanh – nữ chính gây chú ý trong ‘Lối nhỏ vào đời’

Tác giả Auto Postkim oanh 10 1657448948

Kim Oanh bên bạn diễn Phan Anh. Trong phim, nhân vật Thảo giả vờ hiền lành, đáng thương để chiếm trọn trái tim Hoàng (Phan Anh đóng) – chủ doanh nghiệp từng ly hôn và có con trai riêng. Sau lưng anh, Thảo ăn chơi, có quan hệ với người khác và nhiều thủ đoạn. Sau hơn 20 tập phim, Kim Oanh được khán giả khen lột tả được tính cách nhân vật, biến hóa tự nhiên. Các trích đoạn phim của cô thu hút hàng triệu lượt xem trên Facebook.

Trích đoạn phim "Lối nhỏ vào đời"

Trích đoạn nhân vật Thảo trong “Lối nhỏ vào đời”. Video: VFC

Diễn viên cho biết gặp khó khăn khi hóa thân nhân vật khác hoàn toàn mình ở đời thực. “Vai Thảo không nặng tâm lý nhưng phải thay đổi liên tục: Đang đanh đá, ghê gớm, lại giả vờ hiền lành, thảo mai. Mấy cảnh đầu, tôi cũng hơi ngượng nhưng sau dần cuốn theo. Tôi cũng nghiên cứu kịch bản, trao đổi với đạo diễn, các bạn diễn cho từng cảnh quay”, cô nói.


kim oanh 7 1657448955

Thảo là vai phản diện đầu tiên trên màn ảnh của Kim Oanh. Trước đó, cô gắn liền với những vai hiền lành, khắc khổ như Kim Nhung thời trẻ trong “Thương ngày nắng về”, Lan phim “Những cô gái trong thành phố”. Diễn viên nói: “Tôi không ngại làm xấu bản thân, mong muốn được thử sức ở nhiều dạng nhân vật khác nhau, mang đến những trải nghiệm mới trong nghề và để khán giả không bị nhàm chán”.


kim oanh 9 1657448975

Ở tuổi 29, Kim Oanh vẫn độc thân. Diễn viên cho biết từng đặt mục tiêu kết hôn, sinh con sớm nhưng không thành. Cô từng lo lắng, thậm chí buồn lòng khi thấy bạn bè có mái ấm đủ đầy. “Mỗi lần gặp nhau, vợ chồng anh Trường Giang, chị Nhã Phương hay bạn bè thường đem tôi ‘rao bán’. Thi thoảng tôi cũng buồn vì gần chạm ngưỡng 30 tuổi rồi vẫn cứ lẻ bóng. Dần dần tôi nhận ra chuyện tình cảm là do duyên số, không phải cứ muốn là được”, cô nói.Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận