Trang chủ Giải trí Kim Duyên vào chung kết phần thi phỏng vấn Miss Supranational

Kim Duyên vào chung kết phần thi phỏng vấn Miss Supranational

Tác giả Auto Post


Ba LanKim Duyên góp mặt trong 10 thí sinh xuất sắc phần “Supra Chat”, vòng phỏng vấn ở Miss Supranational 2022.

Ngày 10/7, ban tổ chức Miss Supranational 2022 thông báo Kim Duyên cùng chín thí sinh Bolivia, Trung Quốc, Haiti, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Namibia, Hà Lan, Zambia vào vòng chung kết phần “Supra Chat”. Các người đẹp được chia thành hai nhóm, tiếp tục thi để tìm ra hai người thắng cuộc. Kim Duyên sẽ so tài với các thí sinh Malaysia, Namibia, Hà Lan và Zambia, kết quả dự kiến được công bố trong đêm chung kết.

Kim Duyên (trái, hàng dưới) góp mặt trong vòng chung kết phần phỏng vấn Miss Supranational 2022. Ảnh: MS

Kim Duyên (trái, hàng dưới) góp mặt trong vòng chung kết phần phỏng vấn Miss Supranational 2022. Ảnh: MS

Ở phần thi bán kết hồi đầu tháng 7, Kim Duyên từng mắc lỗi khi trả lời sai trọng tâm câu hỏi của ban tổ chức. MC Ivan hỏi: “Bạn thích nhân vật hoạt hình nào của Walt Disney?”, Kim Duyên trả lời “Doraemon”. Thực tế, nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản trong câu trả lời của cô không liên quan đến hãng phim Disney. Nhiều khán giả trên mạng xã hội phản ứng cho rằng Kim Duyên sai kiến thức, chỉ trích người đẹp “thiếu hiểu biết”.

Sáng 7/7, Kim Duyên giải thích tình huống. Cô nói phần thi được ghi hình ngay khi cô đặt chân đến Ba Lan, ngày 27/6. Hôm đó sức khỏe Kim Duyên không tốt, còn sốt như đã thông báo trước khi lên máy bay ở Việt Nam. Do không nghe rõ câu hỏi của MC, cô đã có câu trả lời không đúng trọng tâm.

Kim Duyên mắc lỗi ở phần thi phỏng vấn Miss Supranational

Kim Duyên mắc lỗi ở phần thi phỏng vấn Miss Supranational. Video: MS

Các nội dung phỏng vấn còn lại của Kim Duyên được nhận xét khá. Cô trò chuyện tự nhiên, luôn nở nụ cười, mang đến hình ảnh nhiều năng lượng. Trước câu hỏi: “Trải nghiệm nào trong cuộc sống cho bạn nhiều thứ tính đến nay?”. Kim Duyên nói việc gặp gỡ nhiều cô gái trẻ khắp nơi trên thế giới đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Họ giúp cô hiểu phải tự tin vào chính mình, hiểu rõ bản thân là ai, khai phá điểm mạnh. Điều này đã cổ vũ, dẫn cô tham gia Miss Supranational 2022.

Kim Duyên hiện có thành tích tốt tại Miss Supranational 2022. Hôm 2/7, người đẹp Việt thắng giải đầu tiên – Supra Model of Asia, hiện cạnh tranh cho giải phụ Siêu mẫu Siêu quốc gia của năm. Trước khi lên thi quốc tế, Kim Duyên tập luyện nhiều tháng để cải thiện ngoại hình. Người đẹp hiện đạt số đo ba vòng 90-64-94 cm.

Kim Duyên thi vòng hai "Supra model".

Kim Duyên thi catwalk tại Miss Supranational 2022. Video: MS

Miss Supranational 2022 bắt đầu ngày 27/6 ở Ba Lan, có 70 thí sinh tranh tài. Đương kim hoa hậu Chanique Rabe, đến từ Namibia, sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm ở chung kết ngày 15/7.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Người đẹp từng tham gia khóa học ngắn hạn ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Năm 2019, cô là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Phương MaiNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận