Trang chủ Giải trí Johnny Depp mong tòa không hủy án phạt Amber Heard

Johnny Depp mong tòa không hủy án phạt Amber Heard

Tác giả Auto Post


MỹJohnny Depp đề nghị tòa giữ nguyên phán quyết với Amber Heard kể cả khi có nhầm lẫn trong bồi thẩm đoàn.

Theo Deadline, ngày 11/7, phía ngôi sao Pirates of the Caribbean phản đối yêu cầu hủy bản án và tổ chức phiên xử mới của vợ cũ. “Dù không hài lòng với kết quả, bà Heard không có cơ sở hợp lý nào phản đối quyết định của bồi thẩm đoàn. Luật Virginia quy định rõ một phán quyết chỉ bị hủy khi sai hoặc không có bằng chứng”, luật sư Brown Rudnick của Depp cho biết.

Amber Heard (trái) và Johnny Depp tại phiên tòa ở Fairfax. Ảnh:Reutes

Amber Heard (trái) và Johnny Depp tại phiên tòa ở Fairfax. Ảnh:Reutes

Ông Rudnick cũng cho biết phía Heard phát hiện nhầm lẫn này ngay từ những ngày đầu đối tụng. “Danh sách bồi thẩm đoàn được gửi cho các bên hôm 6/4 và được nhắc lại trước phiên xử đầu tiên khoảng năm ngày. Heard từng cho biết nhận ra bồi thẩm viên số 15 chắc chắn sinh sau năm 1945, sai với thông tin trong giấy tờ. Tuy nhiên, cô ấy từ chối quyền yêu cầu mở một cuộc điều tra”.

Hôm 8/7, đội ngũ pháp lý của Amber Heard gửi đơn lên tòa cho rằng phiên xử giữa cô và Johnny Depp có dấu hiệu oan sai. Trong đơn, phía Heard cho rằng tòa đã nhầm lẫn và không tuân thủ các quy trình xác minh cơ bản, dẫn đến việc mời nhầm bồi thẩm viên số 15.

Hồi đầu tháng 7, phía Amber Heard nộp một văn bản dài 43 trang lên tòa án ở Fairfax với hy vọng thẩm phán hủy bỏ các phán quyết đưa ra hồi đầu tháng 6, bao gồm án phạt 10,35 triệu USD dành cho nữ diễn viên. Phía ngôi sao Aquaman tranh luận rằng bản án được đưa ra mà không có bằng chứng. Luật sư của Amber Heard cũng yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra về bồi thẩm đoàn.

Amber Heard cho rằng mức phạt 10,35 triệu USD “mâu thuẫn và đối lập” với kết luận của bồi thẩm đoàn rằng cả cô và Depp đã bôi nhọ nhau. Sau phán quyết hồi đầu tháng 6, Depp chỉ phải bồi thường cho Heard hai triệu USD vì những luận điểm luật sư của anh đưa ra trong các bài viết trên trang Daily Mail.

Phán quyết của tòa án về Amber Heard. Video: People

Phán quyết của tòa án về Amber Heard. Video: People

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp khởi nguồn từ bài viết của nữ diễn viên trên tạp chí, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Phương Mai (theo Deadline)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận