Trang chủ Tin hot Hot rần rần: ‘Lặn tăm’ bấy lâu, xôn xao tin Hiền Hồ quay trở lại ‘quậy đục’ showbiz

Hot rần rần: ‘Lặn tăm’ bấy lâu, xôn xao tin Hiền Hồ quay trở lại ‘quậy đục’ showbiz

Tác giả Auto Post

“Anh em nương tựa” là từ khóa gắn với bê bối của nữ ca sĩ Hiền Hồ vào đầu năm nay. Bị phát giác cặp kè với đại gia U60, giọng ca Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng phải quyết định ở ẩn, sau đó lên tiếng xin lỗi, khẳng định nhận mọi lỗi lầm về mình. Sau lời gan ruột muộn màng, nhất cử nhất động của Hiền Hồ đều nhận được quan tâm của khán giả.

Hot rần rần: 'Lặn tăm' bấy lâu, xôn xao tin Hiền Hồ quay trở lại 'quậy đục' showbiz 1
Bị phát giác cặp kè với đại gia U60, Hiền Hồ phải quyết định ở ẩn, sau đó lên tiếng xin lỗi, khẳng định nhận mọi lỗi lầm về mình

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hiền Hồ tái xuất tại một đêm nhạc. Nữ ca sĩ lộ diện với hình ảnh nhẹ nhàng chuẩn nàng thơ, tự tin thể hiện ca khúc Người Yêu Cũ trong sự theo dõi của người hâm mộ. Ở phần bình luận, netizen bày tỏ thái độ vô cùng hoang mang. Trong số đó, nhiều người hoài nghi về đồ chính xác của video kể trên.

Hot rần rần: 'Lặn tăm' bấy lâu, xôn xao tin Hiền Hồ quay trở lại 'quậy đục' showbiz 2
Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hiền Hồ lộ diện với hình ảnh nhẹ nhàng chuẩn nàng thơ, tự tin thể hiện ca khúc Người Yêu Cũ trong sự theo dõi của người hâm mộ

Tuy nhiên, không lâu sau đó, người hâm mộ Hiền Hồ vội vang lên tiếng đính chính. FC khẳng định đây là chương trình biểu diễn cũ của nữ ca sĩ và được re-up lại. Sau 3 gần 4 tháng vướng ồn ào, Hiền Hồ chưa từng một lần xuất hiện trước truyền thông lẫn các hoạt động nghệ thuật.

Hot rần rần: 'Lặn tăm' bấy lâu, xôn xao tin Hiền Hồ quay trở lại 'quậy đục' showbiz 3
Sau 3 gần 4 tháng vướng ồn ào, Hiền Hồ chưa từng một lần xuất hiện trước truyền thông lẫn các hoạt động nghệ thuật

Trước đó, sau khoảng 1 tháng nói lời xin lỗi, mạng xã hội TikTok cũng xuất hiện clip của team qua đường cho biết nhìn thấy Hiền Hồ đánh golf. Dù hình ảnh chất lượng thấp và quay ở khoảng cách khá xa nhưng dân tình phát hiện nhiều chi tiết giống nữ ca sĩ. 

Hot rần rần: 'Lặn tăm' bấy lâu, xôn xao tin Hiền Hồ quay trở lại 'quậy đục' showbiz 4
Team qua đường cho biết nhìn thấy Hiền Hồ đánh golf

>>> XEM THÊM: Ngọc Trinh lộ diện sau khi khiến dân tình ‘lo sốt vó’ vì sức khỏe, nhưng vòng 1 để ‘quên’ ở phim trường hay gì? 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận