Trang chủ Giải trí Hôn nhân tuổi xế chiều của sao ‘Thiên Long Bát Bộ’

Hôn nhân tuổi xế chiều của sao ‘Thiên Long Bát Bộ’

Tác giả Auto Post


Tài tử 67 tuổi Trần Vinh Tuấn, từng đóng “Thiên Long Bát Bộ” của TVB, bỏ công việc để chăm sóc vợ đau ốm.

Theo Mpweekly, hôm 10/7, đôi diễn viên Trần Vinh Tuấn – Ngô Hương Luân kỷ niệm bốn năm cưới. Ông bà đi ăn đồ nướng cùng bạn bè trong ngày kỷ niệm. Các con của Trần Vinh Tuấn với vợ cũ cũng tới chúc mừng cha mẹ.

Vợ chồng Trần Vinh Tuấn kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: Mpweekly

Vợ chồng Trần Vinh Tuấn kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: Mpweekly

Ngô Hương Luân nói bà thấy hạnh phúc, may mắn khi chung sống với Trần Vinh Tuấn. “Tôi không phải người vợ tốt nhưng anh Tuấn vẫn chăm sóc tôi từng ly từng tí. Anh Tuấn là món quà lớn nhất, bất ngờ nhất mà tôi có được”, diễn viên 63 tuổi nói.

Đôi nghệ sĩ Hong Kong bên nhau như hình với bóng, động viên nhau đi qua hoạn nạn. Kết hôn được vài tháng, Ngô Hương Luân thường xuyên đau xương khớp, người mệt mỏi. Ông đưa bà đi khám ở nhiều nơi nhưng không tìm ra bệnh. Cuối năm 2018, Ngô Hương Luân được chẩn đoán mắc viêm đa cơ. Bác sĩ nói với Trần Vinh Tuấn bệnh của vợ ông hiếm gặp, cần theo dõi định kỳ.

Bốn năm qua, hàng ngày Trần Vinh Tuấn căn giờ đưa thuốc cho vợ uống, đến nay tình trạng sức khỏe của bà tốt hơn. Tài tử cho biết luôn thầm cảm ơn ông trời cho hai người thêm thời gian sống bên nhau.

Vợ chồng Trần Vinh Tuấn - Ngô Hương Luân. Ảnh: Mpweekly

Vợ chồng Trần Vinh Tuấn – Ngô Hương Luân. Ảnh: Mpweekly

Trần Vinh Tuấn có tuổi nhưng vẫn giữ phong độ tốt trên màn ảnh, vì thế có nhiều cơ hội công việc. Một số công ty ở Trung Quốc đại lục mời ông hợp tác nhưng vì sợ vợ ở nhà một mình buồn, không người chăm sóc, ông từ chối đi xa. Tài tử nói: “Tôi không thấy vất vả, còn chăm sóc người khác được là phúc”.

Ngô Hương Luân kể nhiều lúc thấy chồng “nhiều chuyện” vì luôn bắt bà đi ngủ sớm. Khi còn độc thân, Ngô Hương Luân thường thức đêm xem phim, cảm thấy “ngủ cũng được không ngủ cũng được” nhưng hiện tại luôn bị chồng nhắc nhở sống điều độ. Trần Vinh Tuấn giải thích nhắc vợ ngủ sớm để sáng gọi bà dậy chạy bộ hoặc leo núi, rèn sức khỏe. Dù cách sống khác biệt, vợ chồng không cãi nhau. Ngô Hương Luân nghe lời chồng, tự nhận không thể cãi lại ông.

Trần Vinh Tuấn

Đôi uyên ương chụp ảnh cưới năm 2018, lúc đó Trần Vinh Tuấn nói: “Anh sẽ tiếp tục làm đồng hồ báo thức của em. Em không biết nấu ăn, anh biết. Anh sẽ chăm sóc em suốt đời”. Video: On

Trước khi đến với Ngô Hương Luân, Trần Vinh Tuấn qua một đời vợ và có ba con. Vợ cũ của diễn viên mất năm 2010 vì bệnh hiểm nghèo. Các con của ông ủng hộ cha đi bước nữa. Tài tử sinh năm 1955, tên thật Trần Vinh Cơ. Gia nhập TVB năm 1984, ông góp mặt trong nhiều tác phẩm kinh điển của đài như Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986, Anh hùng xạ điêu 1994, Tiếu ngạo giang hồ 1996, Thiên Long Bát Bộ 1997 (vai Toàn Quán Thanh), Hồ sơ công lý, Bàn tay nhân ái, Lộc Đỉnh Ký 1998, Thử thách nghiệt ngã, Cỗ máy thời gian, Bao la vùng trời… Ngô Hương Luân sinh năm 1960, từng đóng Thi Công kỳ án, Quyền vương, Pháp chứng tiên phong 3, Lôi đình tảo độc

Như Anh (theo Mpweekly)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận