Trang chủ Tin hot Học trò cưng của Cẩm Ly – Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ

Học trò cưng của Cẩm Ly – Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ

Tác giả Auto Post

Nhắc đến Thiện Nhân là công chúng nhớ đến hình ảnh một cô bé nhút nhát, sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu của The Voice Kids năm nào. Thiện Nhân là học trò cưng của ca sĩ Cẩm Ly và với sự dẫn dắt của người thầy đầy kinh nghiệm, Thiện Nhân đã trở thành quán quân của chương trình âm nhạc có tiếng. 

Học trò cưng của Cẩm Ly - Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ 1
Học trò cưng của Cẩm Ly – Thiện Nhân trở thành nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 20 khiến fan bất ngờ. Ảnh internet

Sau khi trở thành quán quân, Thiện Nhân từ Bình Định chuyển hẳn vào TP.HCM để sinh sống và học tập với sự dìu dắt của ca sĩ Cẩm Ly. Dù không nhận Thiện Nhân làm con nuôi nhưng Cẩm Ly vẫn xem Thiện Nhân như người thân trong gia đình. 

Học trò cưng của Cẩm Ly - Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ 2
Học trò cưng của Cẩm Ly – Thiện Nhân ngày càng xinh đẹp, trở thành thiếu nữ nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu. Ảnh internet

Thời điểm đó, ca sĩ Cẩm Ly cho biết, mục đích hướng Thiện Nhân ra TP.HCM sinh sống với mong muốn được dìu dắt bé nhiều hơn, định hướng cho bé tốt hơn về cả học tập lẫn âm nhạc. Ca sĩ Cẩm Ly cũng khẳng định không ủng hộ việc Thiện Nhân dành quá nhiều thời gian cho việc đi hát mà ở độ tuổi đó phải lo cho việc học.

Học trò cưng của Cẩm Ly - Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ 3
Thiện Nhân sau thành công từ cuộc thi âm nhạc đã chuyển lên TP.HCM sinh sống và phát triển sự nghiệp. Ảnh internet

Sau khi bước ra từ The Voice Kids, Thiện Nhân khá kín tiếng. Với bản tính nhút nhát, Thiện Nhân cũng không dành quá nhiều thời gian cho việc phát triển sự nghiệp âm nhạc sớm mà tập trung vào việc học. Trong những năm sinh sống tại TP.HCM, khán giả không thấy Quán quân The Voice Kids 2014 chạy quá nhiều show, chỉ chuyên tâm vào việc học.

Học trò cưng của Cẩm Ly - Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ 4
Thiện Nhân vẫn luôn được ca sĩ Cẩm Ly yêu quý và dìu dắt sau gần 1 thập kỷ. Ảnh internet

Đến nay, Thiện Nhân – cô học trò cưng của ca sĩ Cẩm Ly đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp. Ở tuổi 20 Thiện Nhân lớn phổng phao với chiều cao nổi trội. Quán quân The Voice Kids ngày nào vẫn giữ được nét đáng yêu, vẫn khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười tỏa nắng. 

Học trò của ca sĩ Cẩm Ly giờ đã không còn nhút nhát như xưa mà tự tin hơn khi bước lên sân khấu. Điều đáng quý là gần 1 thập kỷ trôi qua, Thiện Nhân và cô giáo Cẩm Ly vẫn giữ mối quan hệ thầy trò tốt đẹp. Quán quân The Voice Kids vẫn thường tham gia các chương trình của ca sĩ Cẩm Ly và nhận được nhiều lời khen từ người thầy của mình. 

Học trò cưng của Cẩm Ly - Thiện Nhân: 20 tuổi làm giám đốc, nhan sắc thay đổi bất ngờ 5
Thiện Nhân ngày đăng quang quán quân The Voice Kids. Ảnh internet

Không chỉ thay đổi về nhan sắc và trưởng thành hơn, học trò của ca sĩ Cẩm Ly còn khiến nhiều người bất ngờ khi mới ở tuổi 20 đã trở thành giám đốc. Năm 2002, Thiện Nhân được bổ nhiệm làm giám đốc một công ty du lịch. Đây là công ty chuyên cung cấp các tour du lịch Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, châu Âu,…. 

Được biết, doanh nghiệp do Thiện Nhân làm giám đốc tự giới thiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuyên cung cấp các tour du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh  nghiệp cho biết công ty này chỉ mới được thành lập vào cuối tháng 4/2018 với số vốn điều lệ 8 tỷ đồng. Tại doanh nghiệp này, Thiện Nhân góp vốn 2 tỷ đồng tương đương tỷ lệ 25% vốn.

Việc làm giám đốc ở tuổi 20 của Thiện Nhân khiến fan khá ngỡ ngàng và nể phục. Không chỉ hát hay, đàn giỏi, xinh đẹp mà học trò của ca sĩ Cẩm Ly còn chính thức trở thành nữ doanh nhân khi còn ở độ tuổi khá trẻ. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận