Trang chủ Tin hot Hồ Văn Cường thành ‘nạn nhân’ của vấn đề tai hại ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp, fan phẫn nộ  

Hồ Văn Cường thành ‘nạn nhân’ của vấn đề tai hại ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp, fan phẫn nộ  

Tác giả Auto Post

Là ngôi sao trẻ được kỳ vọng sau cuộc thi thần tượng âm nhạc, thế nhưng 2 năm qua, tên tuổi của Hồ Văn Cường lại tụt dốc không phanh vì ồn ào liên quan đến cố Ca sĩ Phi Nhung và ekip cũ. Quyết định hoạt động độc lập, không chịu quản lý của bất kỳ ai sau khi mẹ nuôi qua đời, Hồ Văn Cường dần ổn định lại sự nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ hậu thuẫn của Ngọc Sơn và bầu Thụy, con nuôi Phi Nhung ngày càng trưởng thành, chín chắn. Tuy nhiên, con đường trở lại của Hồ Văn Cường vẫn vô cùng gian nan khi liên tục bị netizen quá khích biến thành “nạn nhân” của mạng xã hội.

Hồ Văn Cường thành 'nạn nhân' của vấn đề tai hại ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp, fan phẫn nộ   1
Tên tuổi của Hồ Văn Cường tụt dốc không phanh vì ồn ào liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung và ekip cũ

Mới đây, fan Hồ Văn Cường bức xúc lên tiếng tố ai đó đã sử dụng trang Facebook mà nam ca sĩ trước đây từng dùng để đăng tải những thông tin bậy bạ. Điều này khiến những khán giả lầm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng, hình ảnh của giọng ca trẻ. Trên thực tế, sau khi quyết định “khăn gói ra đi” với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã trao trả lại toàn bộ các nền tảng mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ chưa sử dụng lại bất cứ một tài khoản mạng nào.

Hồ Văn Cường thành 'nạn nhân' của vấn đề tai hại ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp, fan phẫn nộ   2
Người hâm mộ Hồ Văn Cường bức xúc lên tiếng tố ai đó đã sử dụng trang Facebook mà nam ca sĩ trước đây từng dùng để đăng tải những thông tin bậy bạ

>>> XEM THÊM: Phi Nhung mất hơn nửa năm, CDM choáng nặng khi bố mẹ Hồ Văn Cường dũng cảm ‘phá lệ’ làm điều đặc biệt thiêng liêng này 

Việc bị lợi dụng danh tiếng một cách trắng trợn khiến nhiều fan Hồ Văn Cường phẫn nộ. Theo một số ý kiến, nếu sự việc vẫn còn tiếp diễn sẽ là mối nguy hại của nam ca sĩ. Nó không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến cá nhân Hồ Văn Cường mà còn khiến nhiều người phải chịu tổn thương. 

Hồ Văn Cường thành 'nạn nhân' của vấn đề tai hại ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp, fan phẫn nộ   3
Hồ Văn Cường thường xuyên bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng một cách trắng trợn

Được biết đây không phải là lần đầu FC Hồ Văn Cường lên tiếng bày tỏ bức xúc khi tên tuổi của thần tượng bị rêu rao khắp nơi. Cách đây không lâu, Hồ Văn Cường từng bị kẻ xấu giả danh, lập tài khoản ảo đăng tải thông tin câu like, câu view. Người hâm mộ mong muốn phía giọng ca sinh năm 2003 sẽ can thiệp mạnh tay để chấm dứt hành vi tương tự.

Hồ Văn Cường thành 'nạn nhân' của vấn đề tai hại ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp, fan phẫn nộ   4
Người hâm mộ mong muốn phía giọng ca sinh năm 2003 sẽ can thiệp mạnh tay để chấm dứt hành vi tương tự

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy hết lòng giúp đỡ, show diễn cũng tìm đến nam ca sĩ nhiều hơn. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đang phải rèn luyện giọng hát cũng như kỹ năng trình diễn. 

>>> XEM THÊM: Vy Oanh công bố thời gian đặc biệt quan trọng hậu bắt bà Phương Hằng ‘đền tội’, lâu lâu lộ diện lại gây sốc  

 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận