Trang chủ Thể thao HLV Malaysia không sợ Hàn Quốc

HLV Malaysia không sợ Hàn Quốc

Tác giả Auto Post


UzbekistanÔng Brad Maloney kêu gọi Malaysia không sợ bất cứ cầu thủ nào của Hàn Quốc, khi hai đội gặp nhau trận đầu U23 châu Á.

HLV Brad Maloney (thứ hai từ phải sang) nói chuyện với cầu thủ Malaysia trước buổi tập hôm 1/6 tại Uzbekistan. Ảnh: FAM

HLV Brad Maloney (thứ hai từ phải sang) nói chuyện với cầu thủ Malaysia trước buổi tập hôm 1/6 tại Uzbekistan. Ảnh: FAM

*Hàn Quốc – Malaysia: 20h thứ Năm 2/6, trên VnExpress.

“Chúng tôi muốn tiến xa nhất có thể bằng cách cố gắng cật lực”, Bharian dẫn lời Maloney. “Chúng tôi hiểu rằng bảng C có những đối thủ rất khó khăn như Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Nhưng các cầu thủ Malaysia đang có trạng thái tốt. Chúng tôi rất tôn trọng Hàn Quốc, khi họ là đương kim vô địch và có nhiều cầu thủ giỏi. Trận đấu sẽ rất khó khăn, nhưng các học trò của tôi không phải sợ bất cứ cầu thủ Hàn Quốc nào. Hãy chơi trận đấu này một cách bình thường”.

HLV Maloney dẫn dắt U23 Malaysia từ năm 2021, còn người huấn luyện đội tuyển là Kim Pan-gon. Maloney đã liên lạc với HLV Kim ngay khi có kết quả bốc thăm, để nắm được thông tin về U23 Hàn Quốc. “Chúng tôi đảm bảo Malaysia sẽ chiến đấu hết mình để đảm bảo Hàn Quốc sẽ không có trận đấu dễ dàng”, Maloney nhấn mạnh. “Chúng tôi cũng đã nghiên cứu đội hình chính của Hàn Quốc, về chất lượng và những gương mặt mới của họ”.

Chỉ có một vấn đề khiến Maloney bận tâm là nhiệt độ hơi lạnh ở Tashkent, nhưng ông cho rằng điều đó vẫn phù hợp với một trận đấu bóng đá. “Các cầu thủ của tôi có thể thích nghi với thời tiết này”, ông nói thêm.

Trận Malaysia – Hàn Quốc là “phát súng hiệu” ở bảng C, được tổ chức trên sân Lokomotiv. Hai tiếng sau, Việt Nam đấu Thái Lan trên sân Milliy.

HLV Malaysia không sợ Hàn Quốc - 1

Hoàng AnNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận