Trang chủ Giải trí Hậu trường cảnh đâm xe trong phim ‘578’

Hậu trường cảnh đâm xe trong phim ‘578’

Tác giả Auto Post


Đạo diễn Lương Đình Dũng dựng cảnh quay hai xe đâm nhau, văng ra gần sát vực đèo Đá Trắng trong phim “578: Phát đạn của kẻ điên”.

Trưa 12/5, êkíp tung video hậu trường phân cảnh hành động lớn thứ hai trong phim – rượt đuổi, đâm xe trên đèo Đá Trắng (Hòa Bình). Đèo ở độ cao hơn 1.000 m so với mực nước biển, là cung đường nổi tiếng với dân phượt, đẹp nhưng nguy hiểm, nối giữa huyện Mai Châu và Tân Lạc.

Hậu trường cảnh đâm xe trên đèo Đá Trắng phim '578'

Hậu trường cảnh đâm xe trên đèo Đá Trắng phim “578: Phát đạn của kẻ điên”. Video: Youtube 578 Action Movie

Lương Đình Dũng nói: “Cảnh quay nguy hiểm vì chỉ cần quá tay một chút là xe có thể lao thẳng xuống vực. Hơn nữa, êkíp phải cân não vì chỉ được quay một lần duy nhất. “.

Để chuẩn bị cho cảnh quay, êkíp phải vẽ hàng trăm trang storyboard (kịch bản phân cảnh), dựng sa bàn mô phỏng để tính toán độ an toàn, chính xác. Đoàn sử dụng tám container hạng nặng, chín ôtô 16 chỗ lên đèo cho cảnh phim. Kết thúc, hai chiếc xe đâm nhau bị hỏng hoàn toàn. Phân cảnh mất nhiều tháng chuẩn bị nhưng lên phim chỉ khoảng vài phút.

Oh Sea Young – đạo diễn hành động – cho biết đây là cảnh ông thích nhất phim. “Dù là hành động nguy hiểm, chúng tôi tự thực hiện 100% thay vì dùng kỹ xảo để tạo cảm giác chân thực, phù hợp mạch phim”, ông nói.

Đèo Đá Trắng là một trong những bối cảnh chính của phim, với nhiều phân đoạn hành động gay cấn. Theo Lương Đình Dũng, đoàn gồm 120 diễn viên, hơn 100 nhân viên lên đèo quay vào đầu tháng 1/2021. Khi đó, thời tiết lạnh, sương mù nhiều, mỗi ngày, êkíp chỉ quay vài tiếng vào buổi trưa. Vì vậy, họ mất chín ngày để thực hiện các phân cảnh, và cố gắng không để thương vong trong quá trình quay.

Trailer phim '578: Phát đạn của kẻ điên'

Trailer “578: Phát đạn của kẻ điên”. Cảnh nhân vật Bảo Vy (H’Hen Niê đóng) đánh nhau xuất hiện ở 1:04. Video: Youtube 578 Action Movie

578: Phát đạn của kẻ điên xoay quanh một người lái xe container và con gái nhỏ sống du mục trên những cung đường. Một ngày nọ, anh được thông báo con gái mình bị trầm cảm nặng do hậu quả của một vụ xâm hại tình dục. Người cha đau đớn lên đường tìm kiếm thủ phạm và đối đầu cả một thế giới ngầm để giành lại công bằng. H’Hen Niê hóa thân Bảo Vy – người luôn âm thầm sát cánh bên nam chính. Bảo Vy có tính cách mạnh mẽ, giỏi võ, biết lái container, xe phân khối lớn.

Đại diện nhà sản xuất cho biết phim có kinh phí 60 tỷ đồng, số lượng diễn viên lớn. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào ngày 20/5 sau hai lần hoãn chiếu vì dịch, dán nhãn 18+ vì có 91% cảnh hành động, bạo lực.

Hiểu NhânNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận