Trang chủ Tin hot Hari Won bị Lâm Khánh Chi soán ngôi thánh sai lỗi chính tả, 1 từ ngắn ngủi sửa mòn tay chưa xong

Hari Won bị Lâm Khánh Chi soán ngôi thánh sai lỗi chính tả, 1 từ ngắn ngủi sửa mòn tay chưa xong

Tác giả Auto Post

Trong showbiz Việt, ngoài việc nói chuyện, giao tiếp với công chúng tốt thì cũng có không ít nghệ sĩ vướng phải những lỗi ngớ ngẩn. Thậm chí, viết sai chính tả “từa lưa” mỗi khi đăng tải bài viết lên mạng xã hội. Điển hình gần đây nhất là Lâm Khánh Chi. 

Lâm Khánh Chi soán ngôi 'thánh sai lỗi chính tả' của Hari Won, 1 từ ngắn ngủi sửa ‘mòn tay’ chưa xong  1
Lâm Khánh Chi chụp ảnh chung với Song Duy trong chuyến ra Hà Nội công tác (Ảnh: Internet)

Mọi chuyện bắt đầu khi “mỹ nhân chuyển giới” đăng tải hình ảnh cùng “tình tin đồn” Song Duy ra Hà Nội công tác. Trong ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, cô hào hứng khi được đi dạo và ăn kem ở Hồ Gươm trước khi về TP.HCM.

Sẽ chẳng có gì để nói, nếu như giọng ca Em cũng chỉ là một cô gái không viết sai tên địa danh nổi tiếng Hồ Gươm nhiều lần. Thay vì viết chuẩn “Hồ Gươm” thì cô lại viết thành “hồ rươm” khiến nhiều “cảnh sát chính tả” đọc vô cùng khó chịu. 

Lâm Khánh Chi soán ngôi 'thánh sai lỗi chính tả' của Hari Won, 1 từ ngắn ngủi sửa ‘mòn tay’ chưa xong  2
Trước những ý kiến góp ý từ phía cư dân mạng, Lâm Khánh Chi đã sửa. Song mãi đến lần thứ 4 mới viết đúng chính tả khiến cư dân mạng chú ý (Ảnh: Internet)

Trước sự cố trên, nhiều cư dân mạng đã nhắc nhở vợ cũ Phi Hùng nên chỉnh sửa lại bài đăng trên. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Lâm Khánh Chi đã phải sửa 3 lần mới đúng tên địa danh nổi tiếng tại Hà Nội. 

Trước đó, “đàn chị” Hương Giang từng không ít lần vướng lỗi viết sai chính tả. Gần đây, cũng trong bức ảnh chụp chung với “tình tin đồn”, cô từng mắc sai lỗi khi viết chữ ‘quay’ thành ‘quây’ khi viết 1 status: ”Tụi em di quây cho đài VTV. Lu bu quá giờ mới post ảnh”.

Lâm Khánh Chi soán ngôi 'thánh sai lỗi chính tả' của Hari Won, 1 từ ngắn ngủi sửa ‘mòn tay’ chưa xong  3
Hari Won cũng không ít lần khiến khán giả phải ngao ngán vì lỗi viết sai chính tả trầm trọng. Thời gian gần đây, có vẻ như cô dần cải thiện, ít bị nhắc nhở hơn (Ảnh: Internet)

Không phải chỉ mình ca sĩ Lâm Khánh Chi, loạt nghệ sĩ trong Vbiz cũng từng dính phải những tranh cãi xoay quanh việc viết sai lỗi chính tả. Trước đó, Hồ Ngọc Hà, Huyền My, Sơn Tùng, Hải Triều,… từng rơi vào tình cảnh tương tự khiến cư dân mạng phải “chỉnh” mỏi tay.

Trong số đó, Hari Won – bà xã Trấn Thành cũng thường xuyên dính những lỗi nghiêm trọng khi viết những bài đăng lên mạng xã hội. Thậm chí, cô cũng bị chồng “chỉnh” giúp nhưng thi thoảng vẫn rơi vào tình trạng trên.

Ở một khía cạnh nào đó, khán giả cũng cảm thông cho cô vì dù sống ở Việt Nam đã lâu, song là người nước ngoài nên viết chưa sõi thì có thể tạm chấp nhận được. Còn Lâm Khánh Chi, viết sai tên 1 địa danh nổi tiếng thì có lẽ nên xem xét lại! 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận