Trang chủ Thể thao Hai ngày cuối đăng ký giải chạy VM Quy Nhơn 2022

Hai ngày cuối đăng ký giải chạy VM Quy Nhơn 2022

Tác giả Auto Post


Cổng đăng ký vé tham dự giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 sẽ đóng vào 23h59, ngày 20/5.

Số lượng vé đăng ký giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn tăng nhanh trong giai đoạn cuối. Do đó Ban tổ chức quyết định đóng cổng bán vé sớm hơn dự kiến. Vận động viên truy cập vào đây để lựa chọn cự ly phù hợp với mình.

Hiện nay, vận động viên có thể đăng ký hai cự ly 21km và 42km, mức giá lần lượt là 950.000 đồng và 1,1 triệu đồng. Đây là cơ hội cuối cùng để những người yêu chạy bộ có thể đăng ký tham gia sự kiện thể thao sôi động nhất thành phố biển Quy Nhơn.

Nhóm chạy Fleur De Lys ăn mừng sau vạch đích tại Quy Nhơn 2020. Tại sự kiện đây là một trong những nhóm chạy lớn nhất với trên 200 thành viên.

Nhóm chạy Fleur De Lys ăn mừng sau vạch đích tại Quy Nhơn 2020. Tại sự kiện đây là một trong những nhóm chạy lớn nhất với trên 200 thành viên.

VM Quy Nhơn 2022 sẽ diễn ra vào ngày 12/6, đánh dấu sự trở lại của VnExpress Marathon tại thành phố Quy Nhơn sau một năm tạm hoãn do Covid-19. Trở lại trong năm thứ 3 tổ chức tại đây, giải sẽ mang đến cho các runner một cung đường chạy giàu trải nghiệm, từ hành trình đón bình minh trên cầu Thị Nại, đến sải bước trên con đường điện gió độc đáo…

Vận động viên sẽ sải bước trên các con đường của thành phố Quy Nhơn. Ban tổ chức đã trải qua quá trình làm việc tích cực, chuẩn bị cho giải để tìm ra phương án giao thông hiệu quả, đảm bảo an toàn đường chạy và phục vụ tận tình cho các vận động viên. Hàng loạt vật phẩm đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng để phát tới tay từng vận động viên như áo đấu, racekit, găng tay, mũ tránh nắng…

Huy chương về đích của VM Quy Nhơn 2022.

Huy chương về đích của VM Quy Nhơn 2022.

Vận động viên hoàn thành cuộc đua năm nay sẽ được nhận chiếc huy chương hai mặt khắc tinh xảo với kích thước lớn. Mặt trước là hình ảnh vua Quang Trung cầm gươm, cất vó ngựa oai phong, phía sau tháp Bánh Ít tượng trưng cho nét kiến trúc xưa của Bình Định và cầu Thị Nại thể hiện nét đẹp hiện đại của một thành phố Quy Nhơn. Mặt sau in cung đường chạy, nổi bật những điểm check-in như điện gió Phương Mai, đầm Thị Nại, bán đảo Hải Giang…

Không chỉ là sự kiện thể thao, VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn còn là dịp để vận động viên và gia đình có thể cùng trải qua kỳ nghỉ hè tại một trong những thành phố biển nổi tiếng của miền Trung. Các em bé có thể tham gia Kun Marathon Quy Nhơn 2022 để chinh phục cung đường một km, thu về trải nghiệm sải bước trên đường chạy, hướng về vạch đích. Nhiều điểm đến nổi tiếng của Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo Gió, cùng những món ăn địa phương phong phú đang chờ đợi runner và gia đình cùng trải nghiệm.

Thảo MiênNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận