Trang chủ Tin hot Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, ‘con trưởng’ cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi

Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, ‘con trưởng’ cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi

Tác giả Auto Post

Sau khi Phi Nhung qua đời, các con nuôi của cố ca sĩ tiếp tục lâm vào cảnh thiếu vắng mẹ. Là “con trai trưởng” của cố ca sĩ Phi Nhung, Đức Hiếu trong suốt hơn 1 năm vừa qua đã thay mẹ nuôi chăm sóc các em. Chính vì vậy không ngoa khi nói rằng, Đức Hiếu là chính là người con trai có hiếu nhất của cố Ca sĩ Phi Nhung.

Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 1
Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, ‘con trưởng’ cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi

Dù mới đang học THPT, thế nhưng Đức Hiếu giờ đây đã làm trụ cột gia đình, chăm sóc hơn 20 em nuôi của mình với thái độ yêu thương và ân cần nhất. 

Trên trang cá nhân Đức Hiếu thường xuyên chia sẻ những bài viết về tình cảm gia đình, cho thấy cậu bé vô cùng trân trọng tình cảm thiêng liêng này và yêu mến những người em của mình như thế nào. Cậu bé từng viết: “Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương, hãy tĩnh tâm để sống thật an nhiên, để những bão giông của cuộc đời không thể nào chạm đến được tâm hồn của bạn”.

Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 2
Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 3
Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 4
Đức Hiếu thái độ ân cần, yêu thương dành cho các em nuôi. Ảnh: Internet

Sau khi Phi Nhung mất, hình ảnh của Đức Hiếu từng khiến bao người nghẹn ngào khi cậu bé đứng lặng lẽ ở một góc, đôi mắt đỏ hoe như cố gắng kìm nén nỗi đau đớn, mất mát không thể nói thành lời. Cũng tại Lễ trao giải Mai Vàng đầu năm 2022, Đức Hiếu đã cùng các em của mình lên sân khấu nhận giải thưởng thay cho Phi Nhung. Đặc biệt anh cũng có yêu cầu đầy tình cảm khi muốn cả sân khấu dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ người mẹ nuôi vừa qua đời. Đặc biệt, trong các lễ cúng giọng ca Bông Điên Điển, con trai cả chưa từng vắng mặt dù chỉ một lần.

Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 5
Đức Hiếu chuẩn bị đồ trong ngày sinh nhật của Phi Nhung. Ảnh: FBNV

Ở độ tuổi đi học như Đức Hiếu, việc cân bằng giữa học tập với chăm sóc các em là điều không hề dễ dàng. Ấy thế nhưng cậu bé không chỉ hoàn thành tốt những việc này mà còn chăm chỉ lo toan, giúp đỡ những công việc ở quán ăn chay của Phi Nhung. Đặc biệt sau khi Phi Nhung, cậu con nuôi này cũng là người thay cố ca sĩ thực hiện tiếp những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tới cộng đồng.

Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 6
Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, 'con trưởng' cố ca sĩ lộ bản chất thật: Liên tục tỏ thái độ với đàn em nuôi 7
Đức Hiếu còn thay mẹ nuôi Phi Nhung thực hiện từ thiện. Ảnh: Internet

Có thể nói, có được một Đức Hiếu ngoan ngoãn, chăm chỉ và giàu lòng yêu thương như ngày hôm nay, một phần không nhỏ chính là nhờ sự giáo dục bằng tình yêu thương của Phi Nhung. Và cũng nhận thức được những điều này, Đức Hiếu luôn hành động sao cho xứng với danh con trai của mẹ nuôi Phi Nhung.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận