Trang chủ Giải trí Fan Marvel chê kỹ xảo phim ‘She-Hulk’

Fan Marvel chê kỹ xảo phim ‘She-Hulk’

Tác giả Auto Post


Nhiều người hâm mộ Marvel bày tỏ thất vọng với tạo hình và kỹ xảo trong trailer về series “She-Hulk: Attorney at Law”.

Official Trailer She-Hulk Attorney at Law

Trailer “She-Hulk: Attorney at Law”. Video: Disney Plus

Theo The Direct, sau trailer công bố hôm 18/5, nhiều khán giả của Marvel không hài lòng với phần CGI tạo làn da xanh của nhân vật chính Jennifer Walters – em gái người khổng lồ xanh The Hulk. Matt Ramos – người chuyên sáng tạo nội dung mạng xã hội có hơn 2,7 triệu lượt theo dõi trên TikTok – nhận xét: “Phần kỹ xảo của She-Hulk chắc chắn cần cải thiện trước khi phát sóng”.

Tạo hình nhân vật Jennifer Walters (Tatiana Maslany đóng) trong series She-Hulk: Attorney at Law. Ảnh: Marvel

Tạo hình nhân vật Jennifer Walters (Tatiana Maslany đóng) trong series “She-Hulk: Attorney at Law”. Ảnh: Marvel

Cây viết Christopher Marc của trang The Playlist nói những hình ảnh trong trailer She-Hulk trông giả tạo và thiếu hoàn thiện. “Tôi có thể chờ đợi đến mùa thu hoặc thậm chí sang năm để đội ngũ VFX sửa lại phần kỹ xảo”, anh viết trên Twitter.

Trên trang cá nhân, Bella – một nhà thiết kế đồ họa – bày tỏ khó hiểu khi phần CGI của Hulk được làm tốt trong khi nhân vật Jennifer Walters thì không. “Tôi hiểu rằng đôi khi hình ảnh trong trailer là những sản phẩm chưa hoàn thiện về mặt kỹ xảo. Tuy nhiên, các phân đoạn về She-Hulk đều trông rất tệ”.

Trong phim, Tatiana Maslany đóng nữ luật sư Jennifer Walters – em họ Bruce Banner/Hulk (Mark Ruffalo). Theo nguyên tác truyện tranh, cô được anh họ cứu sống nhờ truyền máu có chứa phóng xạ của mình, đồng thời thừa hưởng siêu năng lực hóa khổng lồ xanh. Êkíp dùng công nghệ CGI cho các cảnh nhân vật Walters gồng cơ bắp và biến thành She-Hulk.

Chuyên thể loại phim siêu anh hùng, Marvel nổi tiếng về những tác phẩm có phần kỹ xảo hiện đại và đẹp mắt. Theo The Direct, hãng phim chỉ tin tưởng một số đội ngũ sản xuất VFX tên tuổi và giàu kinh nghiệm cho các dự án. Tuy nhiên, ngành sản xuất phim chịu ảnh hưởng nặng từ đại dịch suốt hai năm qua khiến nhiều đội ngũ thiếu hụt nhân sự và không còn giữ được phong độ.

She-Hulk, dự kiến phát hành tháng 8, gồm chín tập. Dự án về nhân vật chính hoàn toàn được tạo hình bởi công nghệ CGI. Các chuyên gia trong ngành đánh giá yếu tố này khiến khâu hậu kỳ rất phức tạp. Tuy nhiên, Marvel còn gần ba tháng để khắc phục hình ảnh cho dự án.

Năm 2019, êkíp Sonic the Hedgehog từng nhận nhiều lời chê khi giới thiệu tạo hình nhân vật nhím Sonic trong trailer đầu tiên. Hãng Sony phải sửa lại để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Dự án sau đó thu gần 320 triệu USD toàn cầu, thuộc top 10 phim ăn khách nhất trong năm 2020.

Đạt Phan (theo The Direct)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận