Trang chủ Giải trí Em gái Amber Heard: ‘Johnny Depp đánh tôi’

Em gái Amber Heard: ‘Johnny Depp đánh tôi’

Tác giả Auto Post


MỹWhitney Heard – em gái Amber Heard – nói từng bị anh rể Johnny Depp đánh từ sau lưng khi cô cố gắng bênh vực chị.

Theo CBS News, Whitney Heard cùng nhiều nhân chứng của phía Amber Heard cho lời khai trong phiên đối tụng hôm 18/5 ở Fairfax. Trong năm tuần của vụ kiện, cô là người đầu tiên khẳng định nhìn thấy Johnny Depp đánh chị gái mình. Trước đó, tài tử khai trước bồi thẩm đoàn “chưa từng đánh Amber Heard hoặc bất kỳ phụ nữ nào trong đời”.

Em gái Amber Heard làm chứng

Em gái Amber Heard làm chứng trong phiên tòa hôm 18/5. Video: Australia News

Whitney nói sự việc xảy ra hồi tháng 3/2015, một tháng sau đám cưới của cặp sao. Amber Heard nghi ngờ chồng ngoại tình và bắt đầu chất vấn Depp. Whitney cho biết tài tử thừa nhận có quan hệ tình dục với người thứ ba nhưng Heard chính là lý do. Depp sau đó đuổi theo chị gái cô trên cầu thang của căn hộ. Lúc đó, Whitney đang đứng ở cầu thang. Cô nói bị Depp đánh từ phía sau và điều đó khiến Heard tức giận, đánh trả chồng. Nam diễn viên sau đó túm tóc Heard và tát liên tục vào mặt cô. Theo Whitney, vệ sĩ của Depp – Travis McGivern – đã chạy tới can ngăn.

Em gái Amber Heard nói đó là lần duy nhất chứng kiến cặp sao ẩu đả. Tuy nhiên, cô nhiều lần phát hiện các vết bầm tím trên cơ thể chị gái. Whitney cũng nói về tiệc sinh nhật của Amber hồi tháng 4/2016 – một trong những lần cuối cùng cặp sao cãi vã. Johnny Depp đến nơi trong tình trạng say xỉn và kể một câu chuyện tục tĩu về vợ trước mặt khách.

Whitney Heard trực tiếp cho lời khai trước tòa để ủng hộ chị gái. Ảnh: AFP

Whitney Heard cho lời khai trước tòa để ủng hộ chị gái. Ảnh: AFP

Trong phiên đối tụng, Raquel Pennington – bạn thân của Amber Heard – cho lời khai qua một video ghi hình trước. Người này nói chưa từng trực tiếp thấy cặp sao ẩu đả nhưng nhiều lần phát hiện các vết thương trên cơ thể Heard. Pennington là người chụp ảnh gương mặt của Heard tháng 12/2015, khi nữ diễn viên nói bị Johnny Depp đánh đến gãy mũi. Cô cho biết thường thấy bạn thân dùng đồ trang điểm để che đi các vết bầm tím. Phía Johnny Depp đưa ra một video Amber Heard dự chương trình truyền hình cuối năm 2015 và không có dấu hiệu bị thương.

Amber Heard xúc động khi nghe lời khai từ bạn thân Raquel Pennington. Ảnh: AFP

Amber Heard xúc động khi nghe lời khai từ bạn thân Raquel Pennington. Ảnh: AFP

Pennington khẳng định từng nghe Johnny Depp thừa nhận tự cắt ngón tay. Trước đó, phía tài tử tố cáo Amber Heard ném chai rượu về phía anh, khiến Depp đứt một ngón tay. Pennington phủ nhận giúp bạn thân đập phá đồ đạc trong nhà để tạo hiện trường giả bị bạo hành.

Josh Drew – chồng cũ của Pennington – ra tòa làm chứng về vụ ẩu đả giữa Depp và Heard trong tiệc sinh nhật nữ diễn viên hồi tháng 4/2016. Anh cho biết cảnh sát đã đến điều tra sau khi cặp sao cãi vã, đập phá đồ đạc. Tuy nhiên, Heard từ chối tố cáo vì muốn bảo vệ chồng.

Elizabeth Marz – một người bạn khác của Heard – nói cảm thấy sợ Johnny Depp vì anh là người hiếu chiến. Cô kể nam diễn viên từng quát Heard khi đưa bạn gái về nhà chơi. “Hãy đưa lũ quỷ cái đó ra khỏi đây!”, Marz thuật lại lời Depp. Thợ trang điểm và huấn luyện viên diễn xuất của Amber Heard là những nhân chứng cuối cùng cho lời khai hôm 18/5. Hai người nói nữ diễn viên thường xuyên tỏ ra đau khổ trong suốt thời gian yêu Depp.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard của Hollywood bắt nguồn từ bài viết của nữ diễn viên trên Washington Post năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong bài viết, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Sau những tuần đối tụng đầu tiên, phía Amber Heard cáo buộc Depp thêm tội tấn công tình dục. Nhiều nhân chứng từng làm việc với hai người như bác sĩ, y tá, hàng xóm, nhân viên an ninh ủng hộ Depp, nói chưa từng thấy nữ diễn viên có dấu hiệu bị bạo hành. Trong khi đó, Heard thừa nhận đánh chồng cũ nhưng với mục đích tự vệ và bảo vệ em gái cô.

Những lời khai gây sốc của Amber Heard

Những lời khai gây sốc của Amber Heard trong các phiên xử trước. Video: Fox, CBS, Law & Crime

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò khi cùng đóng phim The Rum Diary (2011), kết hôn tháng 2/2015. 15 tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành.

Phương Mai (theo CBS News)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận