Trang chủ Giải trí Dương Mịch phải khâu ở mắt vì tai nạn trường quay

Dương Mịch phải khâu ở mắt vì tai nạn trường quay

Tác giả Auto Post


Trung QuốcDiễn viên Dương Mịch bị thương ở mắt khi ghi hình chương trình thực tế.

Tối 9/7, fan của người đẹp 36 tuổi xôn xao vì tin đồn cô gặp sự cố khi quay show Great Escape 4 của đài Mango TV. Sau đó, đại diện của Dương Mịch xác nhận sự việc. Người quản lý cho biết diễn viên bị thương phía trên mi mắt, đuôi mắt và đã được khâu xử lý vết thương, hiện tình trạng của cô ổn định.

Phía đơn vị sản xuất xin lỗi Dương Mịch, thừa nhận chưa làm tốt quy trình, gây tai nạn cho khách mời. Nhà đài cho biết sẽ tăng cường bảo vệ an toàn cho người chơi, nhân viên trường quay.

Dương Mịch trong show Great Escape 4. Ảnh: Mango TV

Dương Mịch trong show Great Escape 4. Ảnh: Mango TV

Fan của Dương Mịch bất mãn với đơn vị sản xuất, nhiều người đòi ngừng phát sóng show. Great Escape 4 là chương trình thử thách trí tuệ, thể lực của người chơi. Ngoài Dương Mịch, show có sự tham gia của Trần Vỹ Đình, Hoàng Minh Hạo…

Sự việc ảnh hưởng tới tiến độ quay phim mới của Dương Mịch – Hồ yêu tiểu hồng nương. Cô là một trong minh tinh nổi bật, đắt show quảng cáo nhất làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp còn là nữ diễn viên có fan đông nhất trên Weibo – 110 triệu fan.

Dương Mịch phải khâu ở mắt vì tai nạn trường quay

Hôm 8/7, công ty quản lý đăng video hậu trường Dương Mịch chụp poster phim “Hồ yêu tiểu hồng nương”. Video: Jiahang

Dương Mịch sinh năm 1986, tốt nghiệp khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được chú ý từ năm 2006 với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Năm 2009, cô được chọn là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Người đẹp gây tiếng vang qua Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu

Như Anh (theo 163)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận