Trang chủ Giải trí Diệp Tuyền bị dao đạo cụ đâm vào mặt khi biểu diễn

Diệp Tuyền bị dao đạo cụ đâm vào mặt khi biểu diễn

Tác giả Auto Post


Trung QuốcDiễn viên Diệp Tuyền bị dao đâm trúng mặt khi diễn kịch, phải hủy lưu diễn.

Theo Sinchew ngày 1/9, người đẹp 42 tuổi tham gia vở Gia tộc cao lương đỏ ở Nhà hát Thường Châu tối 30/8. Ở một cảnh giằng co với bạn diễn, cô bị thương, vết đâm sâu 2 cm. Bấy giờ, Diệp Tuyền quên đau vì tập trung cho tác phẩm, cô tới bệnh viện sau khi vở kịch kết thúc.

Diệp Tuyền và nhà văn Mạc Ngôn

Diệp Tuyền và nhà văn Mạc Ngôn ở buổi diễn tập “Gia tộc cao lương đỏ” hôm 23/8. Ảnh: Sinchew

Bác sĩ phẫu thuật khâu vết thương cho Diệp Tuyền, bảo cô “có để lại sẹo hay không phụ thuộc vào may mắn”. Tai nạn sân khấu khiến diễn viên phải hủy chuyến lưu diễn tại các thành phố khác. Cô áy náy với các khán giả đã mua vé xem kịch.

Diệp Tuyền cho biết không muốn tiết lộ ảnh khi gặp tai nạn vì nhiều máu, có thể gây trải nghiệm không tích cực với fan. Bạn bè lo lắng cho diễn viên song cô lạc quan, đùa “biết đâu nếu có sẹo lại thành má lúm đồng tiền nhân tạo”.

Tạo hình cổ trang của Diệp Tuyền

Tạo hình cổ trang của Diệp Tuyền. Video: Youku

Vở Gia tộc cao lương đỏ chuyển thể tiểu thuyết của Mạc Ngôn. Ở buổi diễn đầu tiên hồi tháng 8, nhà văn góp mặt, chụp hình với Diệp Tuyền. Cô sinh năm 1980 ở Hàng Châu, tới Hong Kong phát triển sự nghiệp cuối thập niên 1990. Năm 1999, người đẹp đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu gốc Hoa quốc tế do TVB tổ chức, từ đó đóng phim của đài này. Diệp Tuyền lưu dấu ấn với phim Quốc sắc thiên hương, Dương Quý Phi mật sử, Mạnh Lệ Quân, Thiên hạ đệ nhất, Đát Kỷ Trụ Vương… Hiện cô làm chủ một công ty sản xuất phim.

Như Anh (theo Sinchew)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận