Trang chủ Giải trí Diễn viên Charlbi Dean qua đời ở tuổi 32

Diễn viên Charlbi Dean qua đời ở tuổi 32

Tác giả Auto Post


MỹNữ diễn viên Charlbi Dean đóng “Triangle of Sadness” – phim thắng Cành Cọ Vàng tại Cannes 2022 – đột ngột qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 32.

Theo AP, ngôi sao gốc Nam Phi mất tại một bệnh viện ở New York hôm 30/8 vì một căn bệnh bất thuờng. Phía nữ diễn viên từ chối tiết lộ thêm thông tin để đảm bảo sự riêng tư cho gia đình.

Nữ diễn viên Charlbi Dean tại LHP Cannes năm 2022. Ảnh: HourlyHits

Nữ diễn viên Charlbi Dean tại Liên hoan phim Cannes năm nay. Ảnh: HourlyHits

Charlbi Dean sinh năm 1990 tại Cape Town, nơi cô lớn lên và bén duyên với nghề người mẫu khi mới sáu tuổi. Năm 2008, người đẹp ngừng diễn thời trang sau một tai nạn giao thông khiến cô suýt mất mạng. Năm 2010, Dean có những vai diễn đầu tiên trong một số dự án phim ở Nam Phi.

Năm 2018, Dean có bước đột phá trong sự nghiệp khi được chọn vào vai Syonide trong series Black Lightning của DC Comics. Sau đó, cô nhận vai nữ chính trong Triangle of Sadness của đạo diễn tên tuổi Ruben Östlund. Dean cùng tài tử Harris Dickinson hóa thân một cặp tình nhân nổi tiếng được mời lên du thuyền sang trọng nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, chuyến du lịch thành cơn ác mộng khi mọi chuyện sau đó trở nên điên loạn. Tác phẩm thắng giải Cành Cọ Vàng ở Cannes và dự kiến ra rạp tại Mỹ vào tháng 10.

Ở liên hoan phim hồi tháng 5, Dean nói với AP: “Với tôi, được dự sự kiện này đã là một chiến thắng. Mọi chuyện thật không thể tin nổi. Tôi đã có một năm tuyệt vời trong sự nghiệp phim ảnh dù gặp nhiều khó khăn ngoài đời”.

Triangle of Sadness trailer

Trailer “Triangle of Sadness”. Video: Neon

Phương Mai (theo AP)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận