Trang chủ Giải trí Danh Chiếu Linh được trao danh hiệu Mister Global 2021

Danh Chiếu Linh được trao danh hiệu Mister Global 2021

Tác giả Auto Post


Danh Chiếu Linh được chủ tịch cuộc thi Mister Global trao lại giải Nam vương toàn cầu 2021 vì người đương nhiệm bỏ danh hiệu.

Danh Chiếu Linh được trao lại danh hiệu Nam vương Mister Global 2021

Chủ tịch tổ chức Mister Global – ông Pradit Pradinunt – trao sash nam vương cho Danh Chiếu Linh sáng 5/9 tại TP HCM. Video: Hoàng Dung

Chủ tịch tổ chức Mister Global – ông Pradit Pradinunt – cho biết: “Vì lý do cá nhân, người mẫu Tây Ban Nha Miguel Angel Lucas Carrasco không thể hoàn thành nhiệm vụ với tư cách Mister Global. Sau khi xem xét, chúng tôi quyết định trao lại danh hiệu cho Á vương 1. Tôi tin tưởng Danh Chiếu Linh sẽ đảm nhiệm tốt ở vị trí mới”.

Danh Chiếu Linh nhận sash từ đại diện cuộc thi. Anh nói sẽ không làm cho ban tổ chức và công ty chủ quản thất vọng, tự tin có thể thu xếp lịch trình đến các quốc gia tham gia sự kiện, hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng cho giới trẻ. Vào tháng 10, anh sẽ đến Chiang Mai (Thái Lan) và Ấn Độ theo kế hoạch của ban tổ chức trong vai trò của Nam vương.

Danh Chiếu Linh (phải) và Chủ tịch tổ chức Mister Global - ông Pradit Pradinunt. Ảnh: Hoàng Dung

Danh Chiếu Linh (phải) và Chủ tịch tổ chức Mister Global – ông Pradit Pradinunt. Ảnh: Hoàng Dung

Hồi tháng 3, Danh Chiếu Linh giành ngôi Á vương 1 Mister Global, trong chung kết tại Thái Lan. Ở phần thi trang phục dân tộc, anh mặc bộ cánh lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên”, do Lê Thanh Hòa thiết kế. Ở phần thi áo tắm, thí sinh tự tin sải bước, khoe hình thể săn chắc. Anh còn ghi điểm bởi phong thái lịch lãm, cuốn hút khi diện đồ dự tiệc.

Chiếu Linh sinh năm 1996 trong gia đình dân tộc Khmer ở Lâm Đồng, từng vào top 30 Mister Việt Nam 2019. Anh cao 1,85 m, nặng 83 kg, số đo ba vòng lần lượt là 107-79-100 cm. Anh từng cho biết tham gia cuộc thi để tìm kiếm những trải nghiệm, thử thách mới trong cuộc sống.

Mister Global là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức thường niên tại Thái Lan với sự tham gia của thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cuộc thi tôn vinh những người đàn ông có các tố chất như: ngoại hình cuốn hút, thái độ sống tích cực, trí thông minh và tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Năm 2020, 2021, cuộc thi hủy do Covid-19.

Hoàng DungNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận