Trang chủ Giải trí Cường Đàm làm show thời trang trong hầm

Cường Đàm làm show thời trang trong hầm

Tác giả Auto Post


Nhà thiết kế Cường Đàm tổ chức show diễn phong cách vị lai trong hầm một tòa nhà ở Hà Nội, ngày 13/6.

Sàn diễn được dàn dựng theo bố cục hình vuông, tối giản và hiện đại, tập trung vào ánh sáng và âm thanh, nhằm làm nổi bật các thiết kế. Cường Đàm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt kết hợp với những trang phác thảo của anh. Show giới hạn 100 khách mời với 35 người mẫu trình diễn. Người mẫu Phương Oanh – đang ở Milan, Italy – sẽ về nước catwalk.

Một thiết kế trong bộ sưu tập

Một thiết kế trong bộ sưu tập “Inflowing”. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bộ sưu tập Inflowing gồm 42 thiết kế theo phong cách futuristic (vị lai), pha trộn giữa tính tương lai và giá trị truyền thống. Những hình ảnh dung dị như hạt gạo, bó lúa, nón, áo yếm, áo tứ thân được phát triển, biến hóa, đưa vào dòng thời trang bền vững, cao cấp.

Lấy cảm hứng từ quan niệm âm – dương trong văn hóa Á đông, các thiết kế khai thác chất liệu mang tính tương phản: da thô cứng đi cùng organza, tơ tằm mềm mại. Sắc màu nóng, lạnh trong dòng tranh Hàng Trống được sử dụng, tăng kích thích thị giác. Để thêm ấn tượng, nhà thiết kế còn áp dụng kỹ thuật sơn mài và đan móc thủ công trên nón, yếm, váy yếm..

Ngoài giới thiệu trang phục, Cường Đàm tổ chức triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật từ ngày 13 đến 19/6. Sự kiện trưng bày các chất liệu, thiết kế độc đáo, tái hiện quá trình sáng tạo nên bộ sưu tập Inflowing.

Nhà thiết kế Cường Đàm. Ảnh:

Nhà thiết kế Cường Đàm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cường Đàm sinh năm 1990 ở Hà Nội, được biết tới với bộ sưu tập Warriors in Yoshiwara trong show Utopia – Không tưởng năm 2020. Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc, anh theo đuổi niềm đam mê thời trang khi học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London.

Các thiết kế của Cường Đàm mang đậm nét kiến trúc qua cách tạo phom, hướng đến phong cách sang trọng, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Anh ghi dấu ấn với các bộ sưu tập Fusion, Inflow… Nhiều người nổi tiếng yêu thích và chọn trang phục của anh, trong đó có hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Kim Duyên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Quỳnh Anh Shyn, người mẫu Tú Hảo…

Ý LyNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận