Trang chủ Giải trí Công ty bảo hiểm từ chối đóng phạt giúp Amber Heard

Công ty bảo hiểm từ chối đóng phạt giúp Amber Heard

Tác giả Auto Post


MỹCông ty bảo hiểm New York Marine and General Insurance từ chối trả một triệu USD tiền phạt giúp Amber Heard.

Theo TMZ, ngôi sao Aquaman từng mua gói bảo hiểm trị giá một triệu USD, chi trả cho mọi rủi ro hoặc các hành vi sai trái, trong đó bao gồm cả tội phỉ báng. Tuy nhiên, theo luật điều chỉnh của bang California, các đơn vị có quyền từ chối bảo hiểm nếu khách hàng vi phạm pháp luật một cách chủ tâm.

Amber Heard (trái) và Johnny Depp tại tòa hồi tháng 5. Ảnh: Reuters

Amber Heard (trái) và Johnny Depp tại tòa hồi tháng 5. Ảnh: Reuters

New York Marine and General Insurance cho rằng bồi thẩm đoàn kết luận hành vi phỉ báng của Amber Heard không chỉ có chủ đích mà còn mang ác ý với Johnny Depp. Vì vậy, công ty từ chối giúp đỡ cô trả khoản phạt 10,35 triệu USD cho Johnny Depp.

Mới đây, phía Amber Heard nộp đơn xin thẩm phán hủy các phán quyết cũ vì cho rằng có nhầm lẫn trong nội bộ bồi thẩm đoàn. Hồi đầu tháng 7, phía Amber Heard nộp một văn bản dài 43 trang lên tòa án ở Fairfax với hy vọng thẩm phán hủy bỏ các phán quyết đưa ra hồi tháng 6, bao gồm án phạt 10,35 triệu USD dành cho nữ diễn viên. Phía ngôi sao Aquaman tranh luận rằng bản án được đưa ra mà không có bằng chứng.

Phán quyết của tòa án về Amber Heard. Video: People

Phán quyết của tòa án về Amber Heard. Video: People

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp khởi nguồn từ bài viết của nữ diễn viên trên tạp chí, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Phương Mai (theo TMZ)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận