Trang chủ Giải trí Công Lý tái xuất – VnExpress Giải trí

Công Lý tái xuất – VnExpress Giải trí

Tác giả Auto Post


Trong tập 22 phát tối 8/7, nghệ sĩ hóa thân bố của Giang (Lã Thanh Huyền đóng) – người nghiện rượu, vừa bị tai biến nên phải ngồi xe lăn. Ông kêu đói, giục vợ nói chuyện điện thoại với con rể nhanh để đi nấu cơm. Sau đó, ông định lén lấy rượu trên bàn thờ để uống nhưng bị vợ phát hiện. Phân cảnh kéo dài hơn hai phút, Công Lý chỉ có vài câu thoại ngắn, biểu cảm đơn giản.

Nghệ sĩ cho biết dù đây chỉ là một vai nhỏ, anh vẫn rất vui khi được trở lại phim trường làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp. “Một năm qua là chuỗi những khó khăn, vất vả. Tôi phải luyện tập rất nhiều để đóng được vai này. Khi vượt qua được, nhìn lại tôi thấy thật đáng quý”, anh nói. Công Lý hy vọng sau này được hóa thân trong nhiều dạng nhân vật.

Công Lý trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

Trích đoạn Công Lý trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 22. Video: VFC

Tháng 7/2021, Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải điều trị thời gian dài tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Từ đó đến nay, anh hủy toàn bộ lịch trình công việc, tập trung chữa bệnh.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết mời nghệ sĩ vì phù hợp nhân vật, cần thiết cho diễn biến bộ phim. “Tôi cũng muốn đưa anh ấy trở lại với công việc, là động lực để anh vượt qua giai đoạn khó khăn. Trên phim trường, anh Công Lý hoàn thành rất tốt những phân cảnh được giao”, đạo diễn nói.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội bàn luận về phim, nhiều khán giả nói xúc động khi thấy hình ảnh nghệ sĩ trên màn ảnh nhỏ. Khán giả Lương Bình viết trên Facebook: “Nghe tin nghệ sĩ Công Lý đóng phim sau thời gian bị bệnh nên tìm xem. Nghe giọng chú lạc đi, hình thể yếu ớt hơn trước kia rất nhiều sao mà thương quá. Cầu chúc chú sớm bình phục hoàn toàn”. Tài khoản Hung Phan bình luận trên YouTube: “Ngày xưa trong tiểu phẩm của Gặp nhau cuối tuần, chú Lý cũng đóng vai chồng cô Vân Dung. Cô không đẻ được con trai nên bị chú đe nẹt. Sau bao nhiêu năm, cả hai lại vào vai vợ chồng. Thế nhưng chú lại phải ngồi xe lăn, giọng nói ấp úng, không thể nạt vợ như trước được nữa. Nghĩ lại thấy hơi buồn. Mong chú khỏe hoàn toàn để trở lại với những vai diễn hấp dẫn hơn”.

Nghệ sĩ Công Lý và Vân Dung trên phim trường. Ảnh: Ngọc Hà

Nghệ sĩ Công Lý và Vân Dung trên phim trường. Ảnh: Ngọc Hà

Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương… Năm 2019, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ do Vũ Trường Khoa đạo diễn, khai thác mâu thuẫn tình trường. Phim gửi gắm thông điệp về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, sự kết nối giữa những người thân trong một nhà. Tác phẩm có sự tham gia của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Vân Dung…Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận