Trang chủ Tin hot Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh có động thái lên tiếng thẳng thắn

Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh có động thái lên tiếng thẳng thắn

Tác giả Auto Post

Mới đây, Hoàng Oanh đã khoe cảnh bé Max – con trai mình đến trường. Trong clip, dù quý tử liên tục được mẹ nhắc nhở bằng thái độ nhẹ nhàng, dịu dàng, thế nhưng bé Max lại không mấy chú tâm. Sau đoạn clip này, một bộ phận cộng đồng mạng đã cho rằng bé Max không trò chuyện và tương tác với mẹ nhiều, có biểu hiện tâm lý nhẹ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Sao tui thấy bé không tương tác với mẹ, giống như kiểu bé không hiểu những gì mẹ nói?”, “Bé có dấu hiệu của tự kỉ, mẹ đưa em đi chẩn đoán xem nhé”, “Theo dõi bạn này mấy năm rồi, mình có cảm giác là bé không hiểu được những gì mẹ nói”…

Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh có động thái lên tiếng thẳng thắn 1

Sau đó, Hoàng Oanh đã trả lời rằng: “Max hiểu nhưng bé trai nên hơi bướng ạ. Max ngoan không quấy đâu nếu mẹ giận thật bé sẽ dừng ngay, “boy lạnh lùng” nhưng hay thơm mẹ lắm. Các cô đừng lo nhé!”.

Bé Max là kết quả tình yêu của Á hậu Hoàng Oanh và doanh nhân người Mỹ Jack Cole. Cả hai cưới nhau vào năm 2019. Hoàng Oanh từng chia sẻ: “Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình! Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người!”.

Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh có động thái lên tiếng thẳng thắn 2

Hoàng Oanh từng thẳng thắn cho biết bản thân có xung khắc, mâu thuẫn với chồng song vẫn luôn cố gắng để hòa hợp với đối phương: “Oanh thì khi có mâu thuẫn là thích nói cho ra hết vấn đề, còn chồng Oanh những lúc căng thẳng thì lại muốn yên tĩnh, muốn có thời gian riêng để suy nghĩ, khi nào thoải mái thì quay lại nói chuyện sau.

Nếu người kia thay đổi không được thói quen đó thì mình sẽ là người thay đổi trước. Bây giờ anh ấy không muốn nói chuyện thì Oanh sẽ để cho anh ấy một mình, đến ngày hôm sau cả hai đã thoải mái thì mình ngồi xuống nói chuyện.

Oanh nghĩ mình là người dễ làm hòa hơn. Chỉ cần gia đình hạnh phúc thì Oanh có thể làm tất cả mọi thứ trong khả năng. Còn chồng Oanh thì nghĩ phải để bản thân thoải mái, vui vẻ thì những người xung quanh mới nhận được nguồn năng lượng tích cực đó”.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận