Trang chủ Giải trí Con gái Đoan Trang ra MV đón năm học mới

Con gái Đoan Trang ra MV đón năm học mới

Tác giả Auto Post


Con gái Đoan Trang, bé Sol (8 tuổi), ra MV “Tuổi đời mênh mông ” đón năm học mới.

Con gái Đoan Trang ra MV đón năm học mới

Con gái Đoan Trang – bé Sol – hát “Tuổi đời mênh mông” (Trịnh Công Sơn). Video: YouTube Đoan Trang &
Sol

Đoan Trang cho biết cô bận rộn cho các show diễn, chuyến đi của gia đình nên chỉ kịp vào phòng thu, hát demo để con gái học theo. Phần hình ảnh trong MV do cậu ruột của Sol – đạo diễn Cao Trung Hiếu – quay và dựng khi bé về nước thăm ông bà ngoại dịp hè. Trong video nhạc, Sol mặc áo dài trắng dạo phố Sài Gòn, ngắm biển Phú Quốc (Kiên Giang).

“Con gái tôi có tố chất nghệ sĩ, rất say mê hát và trách nhiệm. Video nhạc này là món quà Sol dành tặng cho tất cả học sinh Việt Nam nhân dịp năm học mới, nhắc nhớ lại một thời tuổi thơ”, Đoan Trang nói.

Tuổi đời mênh mông của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một trong số ít sáng tác ông viết cho tuổi thiếu niên. Nhạc phẩm từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công như: Hồng Nhung, Tam Ca Áo Trắng…

Trước MV này, Đoan Trang từng thực hiện các video nhạc cho con gái như: Bụi phấn, Em là hoa hồng nhỏ, Cho con… Cô dạy con gái hát từ bé, mong Sol thêm yêu âm nhạc Việt Nam, tiếng mẹ đẻ, có thêm nhiều kỷ niệm về tuổi thơ.

Con gái của Đoan Trang - bé Sol - sinh năm 2014. Ảnh: Cao Trung Hiếu

Con gái của Đoan Trang – bé Sol – sinh năm 2014. Ảnh: Cao Trung Hiếu

Hồi tháng 4/2021, Đoan Trang và con gái sang Singapore định cư để ủng hộ công việc của ông xã với vị trí mới. Cô kết hôn với chồng người Thụy Điển – Johan Wicklund – năm 2012.

Ca sĩ sinh năm 1978, quê Đồng Nai. Năm 2001, cô đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM và theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Cô có nhiều bản hit như: Forget me not (Trần Thanh Tùng), Bâng khuâng, Khi tôi 20, Tóc hát, Socola (Võ Thiện Thanh).

Hoàng DungNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận