Trang chủ Giải trí Cổ Lực Na Trát lao đao vì vướng tình tay ba

Cổ Lực Na Trát lao đao vì vướng tình tay ba

Tác giả Auto Post


Mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát bị nhiều khán giả công kích sau khi vướng lùm xùm tình ái với Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính.

Mối quan hệ giữa ba người hiện là tâm điểm chú ý của làng giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, tài tử Từ Khai Sính vốn hẹn hò Trương Thiên Ái nhưng những tháng gần đây, anh bị paparazzi bắt gặp đến nhà Cổ Lực Na Trát, tặng quà cho cô dịp lễ Thất tịch (ngày tình nhân ở Trung Quốc).

Cổ Lực Na Trát 30 tuổi, là mỹ nữ Tân Cương nổi bật làng giải trí Hoa ngữ. Ảnh: Sina

Cổ Lực Na Trát 30 tuổi, là mỹ nữ Tân Cương nổi bật làng giải trí Hoa ngữ. Ảnh: Sina

Tiết lộ của paparazzi khiến Na Trát bị hàng triệu khán giả chỉ trích, gọi cô là “kẻ thứ ba, hồ ly tinh…”. Tối 25/8, đại diện của diễn viên cho biết sự việc làm tổn hại danh dự của Cổ Lực Na Trát. Công ty quản lý yêu cầu những người liên quan xóa bài viết không đúng về cô. Phía Na Trát cũng liên hệ luật sư, thu thập chứng cứ kiện người xúc phạm, tung tin thất thiệt về người đẹp.

Trương Thiên Ái còn tung một đoạn ghi âm giữa cô và Từ Khai Sính, nội dung nam diễn viên ngoại tình, xin lỗi Trương Thiên Ái vì “lên giường” với phụ nữ khác khi say xỉn. Kèm đoạn ghi âm, người đẹp viết: “Ngựa quen đường cũ, hy vọng tất cả cô gái sáng mắt hơn”.

Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính bén duyên khi đóng chung phim. Một người bạn của Thiên Ái tiết lộ cô từng muốn kết hôn, sinh con với Từ Khai Sính. Ảnh: Sina

Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính bén duyên khi đóng chung phim. Một người bạn của Thiên Ái tiết lộ cô từng muốn kết hôn, sinh con với Từ Khai Sính. Ảnh: Sina

Cổ Lực Na Trát chia sẻ lại bài viết của Trương Thiên Ái và viết: “Tôi không phải kẻ thứ ba. Trước đây không phải, hiện tại không phải, sau này càng không. Đối diện sự mắng mỏ của mọi người, tôi từng không dám tin anh là kẻ lừa phỉnh. Đoạn ghi âm làm tôi nhìn thấu anh là loại gì”.

Sau động thái của hai nữ diễn viên, Từ Khai Sính đăng thư xin lỗi trên trang cá nhân. Tài tử cho biết anh và Trương Thiên Ái hẹn hò, mối quan hệ lục đục từ tháng 12/2021. Vì ngoại tình, anh thấy có lỗi với Thiên Ái nên đề nghị chia tay, nhưng sau đó hai người làm lành. Tới tháng 7/2022, họ đường ai nấy đi, không liên lạc với nhau. Nam diễn viên xin lỗi Trương Thiên Ái vì gây tổn thương cho cô.

Từ Khai Sính không tiết lộ thời gian hẹn hò Cổ Lực Na Trát nhưng anh xin lỗi nữ diễn viên vì làm liên lụy cô, khiến cô bị lăng mạ. “Tôi không giải quyết thấu đáo chuyện tình cũ, khiến Na Trát bị tung tin thất thiệt, tôi xin lỗi”, tài tử viết. Khai Sính cho biết sẽ tự kiểm điểm, phản tỉnh và nghiêm khắc với bản thân.

Từ Khai Sính 32 tuổi, từng hợp tác Trương Thiên Ái trong Người bạn xinh đẹp của tôi (2020). Năm nay, anh đóng chung Na Trát phim Luyến luyến hồng trần, hoàn thành quay hồi tháng 7. Ngoài ra, anh từng đóng Hộc Châu phu nhân, Quốc tử giám có một nữ đệ tử

Như AnhNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận