Trang chủ Giải trí Chris Rock từ chối dẫn Oscar 2023

Chris Rock từ chối dẫn Oscar 2023

Tác giả Auto Post


Danh hài Chris Rock cho biết từ chối lời mời dẫn lễ trao giải Oscar 2023 sau khi bị Will Smith đánh trên sân khấu.

Theo Yahoo, Rock nhắc đến “cái tát” của Will Smith trong show tại Phoenix, Arizona hồi cuối tuần. Danh hài so sánh lời đề nghị của Viện Hàn lâm giống việc mời nạn nhân quay lại hiện trường nơi người đó bị giết.

Nghệ sĩ dùng câu chuyện của O.J. Simpson – cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng người Mỹ bị kết tội ám sát vợ cũ Nicole Brown Simpson để minh họa trong tiểu phẩm. Vụ án mạng bắt đầu bằng việc cô để quên chiếc kính tại nhà hàng đồ Italy ở Los Angles. Rock ví lời mời của ban tổ chức Oscar giống như đề nghị Nicole quay lại nhà hàng đó.

Tài tử Will Smith đánh Chris Rock

Will Smith đánh Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022. Video: AMPAS

Anh thừa nhận bị diễn viên Ali đánh một cú khá đau. Tuy nhiên, Rock đùa rằng không có kế hoạch trả thù vì Smith to lớn hơn. “Bang Nevada sẽ không cấp phép một trận đấu giữa tôi và anh ta”, danh hài nói. Chris Rock cũng tiết lộ từ chối lời dẫn chương trình Super Bowl năm tới.

Viện Hàn lâm không phản hồi các thông tin liên quan tới việc đề nghị Chris Rock dẫn lễ trao giải. Craig Erwich – lãnh đạo tại đài ABC – từng nói về ồn ào giữa hai diễn viên: “Quan điểm của tôi là Oscar năm nay rất thành công. Nhiều tranh cãi đã che mờ những sự tích cực của chương trình. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng”.

Bê bối giữa Will Smith – tài tử nhận giải Nam chính xuất sắc – và Chris Rock trở thành chủ đề được quan tâm nhất Oscar 2022 hồi tháng 3. Smith lên sân khấu đánh danh hài vì đùa giỡn kiểu đầu trọc của vợ anh. Sau sự kiện, các cụm từ liên quan lên top thịnh hành mạng xã hội. Will Smith đã xin lỗi đồng nghiệp trên trang cá nhân, Chris Rock từ chối tố cáo diễn viên tội hành hung.

Will Smith xin lỗi Chris Rock (sub)

Will Smith xin lỗi Chris Rock. Video: Will Smith Youtube

Ngày 29/7, Will Smith đăng video gần sáu phút, lần đầu nói về việc đánh Chris Rock. Mở đầu, anh gửi lời xin lỗi danh hài: “Tôi như mất trí nhớ lúc đó. Mọi thứ thật mơ hồ. Tôi liên hệ Chris và nhận phản hồi là anh ấy chưa sẵn sàng nói chuyện và sẽ chủ động liên lạc lại khi phù hợp. Hành động của tôi là không thể chấp nhận và tôi luôn ở đây khi anh muốn trò chuyện”. Nguồn tin thân cận của Rock cho biết danh hài không có ý định tiếp chuyện gia đình Smith.

Phương Mai (theo Yahoo)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận