Trang chủ Giải trí Chân Tử Đan kỷ niệm 19 năm cưới

Chân Tử Đan kỷ niệm 19 năm cưới

Tác giả Auto Post


Sao võ thuật Hong Kong Chân Tử Đan mừng 19 năm kết hôn với người mẫu Uông Thi Thi.

Trên trang cá nhân tối 30/8, diễn viên 59 tuổi đăng những khoảnh khắc anh và Uông Thi Thi trong đời thường, khi dự sự kiện. Tử Đan viết: “Năm nay anh lại ở phim trường, không ở bên em. Nhưng từng giây từng phút, em ở trong tim anh”. Nam diễn viên hứa bù đắp cho vợ sau khi hoàn thành phim mới.

Chân Tử Đan kỷ niệm 19 năm cưới

Chân Tử Đan đăng hình ảnh đi chơi, đi làm cùng vợ. Video: Weibo/Zhen Zidan

Người mẫu 41 tuổi cũng viết nhớ chồng, mong chờ đoàn tụ với Chân Tử Đan. Cô sống ở Hong Kong còn nam diễn viên quay phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tài tử vừa đóng chính vừa làm nhà sản xuất cho tác phẩm.

Theo trang Prestige, Chân Tử Đan gặp Uông Thi Thi năm 2003, yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Sau một tuần hẹn hò, diễn viên xác định cưới người đẹp. Họ tổ chức hôn lễ sau ba tháng quen biết. Uông Thi Thi nhận lời cầu hôn vì cảm thấy an toàn khi ở bên Chân Tử Đan.

Vợ chồng Chân Tử Đan. Ảnh: Instagram/Wang Shishi

Vợ chồng Chân Tử Đan. Ảnh: Instagram/Wang Shishi

Đôi vợ chồng có hai con, một gái và một trai. Uông Thi Thi giúp chồng quản lý công việc. Năm 2015, họ thành lập công ty sản xuất phim, ra mắt các tác phẩm Phì long quá giang, Đại sư huynh, Truy long… Trên On, Chân Tử Đan cho biết anh chỉ phụ trách đóng phim còn vợ quản lý, là chủ thực sự của công ty. Vợ thay Chân Tử Đan quyết định các việc hệ trọng trong công việc lẫn đời sống.

Như AnhNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận