Trang chủ Giải trí Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ‘Thiên Long Bát Bộ’

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ‘Thiên Long Bát Bộ’

Tác giả Auto Post


Tài tử Hong Kong Chân Tử Đan đóng nam chính trong “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện”.

Theo HK01, diễn viên 59 tuổi còn làm nhà sản xuất của tác phẩm. Đạo diễn phim là Vương Tinh và Trịnh Vỹ Văn – hai bạn thân của Chân Tử Đan. Hai tháng qua, tài tử khảo sát địa điểm quay ở Trung Quốc đại lục nhằm tái hiện những khung cảnh hùng vĩ như miêu tả trong tiểu thuyết của Kim Dung.

Poster Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện - phim kiếm hiệp chuyển thể truyện Kim Dung. Ảnh: HK01

Poster “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện” – phim kiếm hiệp chuyển thể truyện Kim Dung. Ảnh: HK01

Hôm 18/5, đoàn phim giới thiệu poster đầu tiên, Kiều Phong vận đồ đỏ, đứng giữa trận đấu. Nam diễn viên tham gia viết kịch bản, cho biết cùng êkíp nghiên cứu kỹ lưỡng sử sách, cố gắng tái hiện các tình tiết sao cho phù hợp lịch sử nhất.

Phim dự kiến bấm máy vào tháng 7 tại các tỉnh Chiết Giang, Sơn Tây, An Huy… Các diễn viên phụ chưa được công bố nhưng theo một số blogger điện ảnh, người đẹp Trần Ngọc Kỳ được chọn đóng A Châu. Ngọc Kỳ từng đóng nữ chính Triệu Mẫn trong phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019.

Chân Tử Đan khi khảo sát địa điểm quay phim, hôm 17/5. Ảnh: Weibo/Zhen Zidan

Chân Tử Đan khi khảo sát địa điểm quay phim, hôm 17/5. Ảnh: Weibo/Zhen Zidan

Chân Tử Đan sinh ra trong gia đình võ thuật, từ nhỏ theo mẹ học các môn truyền thống Trung Quốc. Năm 11 tuổi, gia đình di cư sang Mỹ, Chân Tử Đan tiếp cận những bộ môn võ khác. Trên QQ, tài tử từng nói anh không coi bản thân là cao thủ: “Tôi luyện võ từ nhỏ nhưng về cơ bản, tôi dồn tâm huyết cuộc đời cho điện ảnh. Tôi là một võ sĩ nghiệp dư và là một người làm phim chuyên nghiệp”.

Chân Tử Đan khoe video luyện côn nhị khúc thời bé

Chân Tử Đan luyện côn nhị khúc thời bé. Video: Weibo/Zhen Zidan

Khi được hỏi môn phái nào ảnh hưởng tới anh nhiều nhất, tài tử đáp dưới góc độ người làm phim, môn phái nào cũng quan trọng. Hiện, nhiều khán giả cho rằng phim đấu võ Hoa ngữ “bịp bợm, phi thực tế, thổi phồng võ công”, Chân Tử Đan nhận định võ thuật có tính khoa học cao, thể hiện kỹ năng cơ thể rõ ràng. “Khán giả không nên đánh đồng võ thuật và võ hiệp vì đó là hai khái niệm hoàn toàn khác. Một đường quyền chỉ là một đường quyền nhưng truyện kiếm hiệp thần thánh hóa nó”, tài tử nói.

Như Anh (theo HK01)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận