Trang chủ Tin hot Căng đét: Trang Trần thẳng thừng ‘đụng chạm’ bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang

Căng đét: Trang Trần thẳng thừng ‘đụng chạm’ bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang

Tác giả Auto Post

Bà Phương Hằng – cựu người mẫu Trang Trần vốn được xem là hai đối thủ “không đội trời chung” khi thường xuyên khẩu chiến qua lại trên mạng xã hội. Những tưởng rằng mọi thù hằn của cả hai sẽ dịu đi khi nữ CEO bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam. Tuy nhiên, mới đây Trang Trần lại bất ngờ có những phát ngôn liên quan đến bà Phương Hằng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Căng đét: Trang Trần thẳng thừng 'đụng chạm' bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang 1
Bà Phương Hằng – cựu người mẫu Trang Trần thường xuyên xảy ra khẩu chiến qua lại trên mạng xã hội

Cụ thể, vào ngày 9/5, Trang Trần đăng tải đoạn clip đáp trả bình luận của một cư dân mạng “cà khịa” mình. Theo đó, khi bị netizen so bì:  “70 chưa gọi là lành, có tiền có tất cả, thuệ họ làm việc 1 tỷ họ không làm thì thuê 2 tỷ thì họ làm ngay, đừng giờ với người có tiền”. Cựu người mẫu đanh thép phản pháo: “Chắc mình cô mày có tiền, chắc tao không có”. Kèm theo đó là hàng loạt ngôn từ đầy mỉa mai: “Cô mày lúc chửi người khác thì cái lũ fan ngu ngục, nó ngồi nó tung hô ghê lắm, giờ cô mày ngồi một mình trong đó, lũ fan ngu ngục có đi ngồi cùng không. Đấy, ngẫm cho kỹ vào”.

Căng đét: Trang Trần thẳng thừng 'đụng chạm' bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang 2
Trang Trần đăng tải đoạn clip đáp trả bình luận của một cư dân mạng “cà khịa” mình

Đang yên đang lành, việc Trang Trần bất ngờ “đụng chạm” nữ đại gia khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Đáng chú ý, cách đây không lâu, cựu người mẫu này từng khẳng định sẽ hạn chế nói tục chửi bậy để chồng không buồn lòng. Tuy nhiên hiện tại Trang Trần lại “chứng nào tật nấy”, khiến CDM ngán ngẩm.

Căng đét: Trang Trần thẳng thừng 'đụng chạm' bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang 3
Trang Trần từng khẳng định sẽ hạn chế nói tục chửi bậy để chồng không buồn lòng

Đây không phải lần đầu tiên Trang Trần có ý so kè tiền bạc với bà Phương Hằng. Vào đầu năm nay, khi bị một người tự xưng là “fan chính nghĩa” mỉa mai kinh doanh không mua nổi đất, chỉ vay mượn. Ngay sau đó, Trang Trần lập tức đăng clip “dằn mặt” và khẳng định công việc của mình chỉ mua được… chục lô đất. 

Căng đét: Trang Trần thẳng thừng 'đụng chạm' bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang 4
Những ngày qua Trang Trần có những phát ngôn liên quan đến bà Phương Hằng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Trước đó, khi hay tinh bà Phương Hằng bị khởi tố bắt tạm giam, Trang Trần cũng gây tranh cãi khi đăng tải dòng trạng thái ngắn: “Ét-Ô-Ét Ô xy – xi ô” cùng icon cười lớn.

Căng đét: Trang Trần thẳng thừng 'đụng chạm' bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang 5
Bà Phương Hằng bị khởi tố bắt tạm giam vì có hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”

>>> XEM THÊM: Bê bối từ thiện ‘nguội lạnh’, Công Vinh kiên quyết giữ nguyên một tình tiết, ai nấy ngỡ ngàng tìm lý do 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận