Trang chủ Giải trí Brad Pitt bị kiện 250 triệu USD

Brad Pitt bị kiện 250 triệu USD

Tác giả Auto Post


Công ty cũ của Angelina Jolie – Nouvel – nộp đơn lên tòa án Los Angeles, Mỹ, kiện Brad Pitt đòi bồi thường 250 triệu USD, hôm 6/9.

Theo Pagesix, phía Nouvel cho rằng tài tử và các nhân viên của anh đã phát động một chiến dịch nhằm “giành quyền kiểm soát” nhà máy rượu vang Pháp, nơi cặp sao cùng đứng tên sở hữu. Họ nhận định hành động trên nhằm trả đũa đơn ly dị và việc Pitt không giành được quyền nuôi con.

Brad Pitt (trái) và Angelina Jolie thời còn là vợ chồng. Ảnh: FilmMagic

Brad Pitt (trái) và Angelina Jolie thời còn là vợ chồng. Ảnh: FilmMagic

Công ty cũng tố cáo tài tử ép Jolie ký “điều khoản im lặng” với mục đích ngăn nữ diễn viên công khai những câu chuyện dẫn đến cuộc ly hôn hay việc Pitt từng phung phí ngân sách công ty, bao gồm khoản chi một triệu USD xây hồ bơi của anh.

* Vụ xô xát giữa Brad Pitt và Jolie trên máy bay được hé lộ

Cặp sao từng thuê điền trang trong ba năm, từ 2008 đến trước khi mua lại hoàn toàn năm 2011. Hai người tổ chức đám cưới tại đây năm 2014. Điền trang cũng là nơi Jolie nghỉ dưỡng khi mang thai cặp song sinh Knox và Vivienne năm 2008. Giữa năm 2016, điền trang từng trở thành chủ đề tranh cãi giữa cặp sao. Jolie muốn bán khu đất để chuyển đến Anh đẩy mạnh hoạt động chính trị. Tuy nhiên, Brad Pitt từ chối vì rất yêu nơi này và từng dành nhiều thời gian tu sửa, cải tạo.

Khu điền trang rượu nho tại miền Nam nước Pháp của Brad Pitt và Angelina Jolie

Khu điền trang rượu nho tại miền Nam nước Pháp của Brad Pitt và Angelina Jolie

Hồi đầu năm, Brad Pitt kiện vợ cũ về việc bán cổ phần điền trang rượu nho ở Pháp do hai người đồng sở hữu. Phía tài tử cho rằng Jolie cố tình “tìm cách gây thiệt hại” cho anh bằng cách trao số cổ phần đó cho bên thứ ba, dù hai người từng thống nhất không bán điền trang khi chưa được sự cho phép của nhau. Hồi tháng 7, tòa hủy đơn kiện vì phía Pitt không đưa ra được giấy tờ chứng minh Jolie đã tự ý bán khu điền trang rượu vang của cả hai ở Pháp, làm cản trở việc kinh doanh của anh.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. Hồi tháng 8, lần đầu tiên vụ xô xát trên máy bay dẫn đến ly hôn của cả hai lần đầu tiên được hé lộ, cho thấy những rạn nứt trong hôn nhân của cặp sao.

Cảnh Brad Pitt đánh nhau với Angelina Jolie trong 'Mr. & Mrs. Smith'

Angelina Jolie và Brad Pitt trong “Ông bà Smith”. Video: New Regency

Phương Mai (theo Pagesix)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận