Trang chủ Thể thao Báo Catalonia: ‘Pique ngoại tình với người đẹp 20 tuổi’

Báo Catalonia: ‘Pique ngoại tình với người đẹp 20 tuổi’

Tác giả Auto Post


Trung vệ 34 tuổi Gerard Pique được cho đang hẹn hò với một sinh viên, khiến mối quan hệ với Shakira trên bờ vực đổ vỡ.

Tờ El Periodico – nhật báo buổi sáng có trụ sở tại Barcelona – ngày 2/6 đăng tải thêm những thông tin về vụ ngoại tình của Pique. Lorena Vazquez và Laura Fa, hai nhà báo của El Periodico, đưa tin trung vệ Barca đang hẹn hò với một cô gái trẻ tóc vàng 20 tuổi.

Cô đang là sinh viên, và làm thêm công việc với tư cách là nhân viên tiếp đón khách trong nhà hàng tại Barcelona. Dù vậy, danh tính của người đẹp này chưa được tiết lộ. Vazquez và Laura Fa cũng nhấn mạnh Pique đã cặp kè với người phụ nữ này nhiều lần, và bị Shakira phát hiện.

Pique và Shakira thời còn mặng nồng, hay cùng nhau xuất hiện ở các sự kiện đông người. Ảnh: MDzol

Pique và Shakira thời còn mặng nồng, hay cùng nhau xuất hiện ở các sự kiện đông người. Ảnh: MDzol

El Periodico cũng là nguồn đầu tiên đăng tải Pique ngoại tình và đã trở về sống một mình ở căn hộ cũ tại Muntaner, Barcelona. Cầu thủ 34 tuổi đã “tung hoành” ở các địa điểm giải trí về đêm, như hai hộp đêm Bling Bling và Patron.

Pique thường đặt bàn trước, và đi cùng đồng đội tại Barca Riqui Puig và nhóm bạn. “Trong những cuộc vui này, Pique được nhìn thấy đi cùng với nhiều phụ nữ lạ khác”, nhà báo Laura Fa kể tiếp.

Pique và Shakira bắt đầu hẹn hò sau khi gặp nhau tại World Cup 2010, nhưng chưa kết hôn. Ca sĩ Colombia 45 tuổi đã chuyển đến Barcelona sống với Pique, và có hai con trai – Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi).

Tuy nhiên, quan hệ của họ đang trên bờ vực đổ vỡ. Các phụ huynh khác tại trường học của con họ tiết lộ Shakira – Pique đã không đến trường đón Milan và Sasha suốt thời gian dài. Thậm chí, Shakira đi du lịch với hai con nhỏ tại Ibiza vào tháng Năm, nhưng vắng mặt Pique.

Các nguồn tin thân cận với Pique và Shakira cho rằng đôi cầu thủ – ca sĩ này sẽ sớm ra thông báo về mối quan hệ của họ. Nhưng hiện không rõ hai người sẽ bác bỏ tin đồn hay thông báo sẽ chia tay.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với cựu cầu thủ Man Utd Gary Neville, Pique bác bỏ tin đồn Shakira từ chối lời cầu hôn của anh. Trung vệ Barca nói thêm: “Tôi thích cách chúng tôi duy trì mối quan hệ như hiện tại. Chúng tôi giống như cặp vợ chồng vậy, và không cảm thấy cần phải kết hôn”. Trong khi đó, Shakira thừa nhận rất sợ ý tưởng kết hôn và vì thế không gây áp lực lên Pique, trong cuộc phỏng vấn trên kênh podcast Planet Weird cách đây vài năm.

Hồng DuyNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận