Trang chủ Giải trí Ảnh cưới của Đường Nghệ Hân bị dùng minh họa án mạng

Ảnh cưới của Đường Nghệ Hân bị dùng minh họa án mạng

Tác giả Auto Post


Trung QuốcHình cưới vợ chồng diễn viên Đường Nghệ Hân – Trương Nhược Quân bị một game show dùng minh họa án mạng.

Theo trang 163 hôm 5/9, Bắt đầu suy luận nào – chương trình thách đố khán giả suy luận, phá án trên Tencent Video – có phần tên Bà Lâm mất tích. Chồng bà bị cho là nghi phạm giết và phi tang thi thể vợ. Chương trình đố khán giả tìm ra chứng cứ kết tội ông chồng. Để minh họa cho vợ chồng bà Lâm, đơn vị sản xuất dùng bức ảnh của Đường Nghệ Hân – Trương Nhược Quân.

Sự việc khiến khán giả bất bình. Hôm 5/9, đơn vị sản xuất đăng thư xin lỗi hai diễn viên trên Weibo, thừa nhận chưa làm tốt khâu kiểm duyệt, làm tổn thương đôi vợ chồng. Đơn vị sản xuất đã gỡ chương trình khỏi các nền tảng.

Hình cưới của Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân. Ảnh: Sohu

Hình cưới của Đường Nghệ Hân – Trương Nhược Quân. Ảnh: Sohu

Công ty quản lý của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân cho biết cặp sao đã nhận được lời xin lỗi từ những bên liên quan. Phía diễn viên mong các đơn vị sản xuất chú trọng kiểm duyệt nội dung, không xâm phạm hình ảnh, đời tư của người khác.

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân yêu nhau 10 năm trước khi tổ chức hôn lễ năm 2019, con gái họ năm nay hai tuổi. Chuyện tình của hai diễn viên được nhiều khán giả ví như “phim thần tượng”. Theo Sina, Đường Nghệ Hân từng va xe vào Trương Nhược Quân. Sau đó, hai người lưu số điện thoại của nhau, nảy sinh tình cảm.

Trương Nhược Quân từng viết về Nghệ Hân: “Cô ấy thích ăn cherry, cô ấy cười rất ngọt ngào. Cô ấy có lúc muốn được tự lực, cũng có lúc thích dựa dẫm. Hiểu cô ấy quan trọng hơn là làm những điều lãng mạn cho cô ấy. Yêu cô ấy, chẳng cần thuyết phục bản thân”. Chân của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân lần lượt xăm câu “Yêu em như yêu cuộc đời” và “Yêu cuộc đời như yêu anh”.

Đường Nghệ Hân sinh năm 1989, từng đóng Thanh Vân chí, Tùy Đường diễn nghĩa, Lục Trinh truyền kỳ, Chân Hoàn truyện, Lộc Đỉnh Ký 2020, Những đứa con nhà họ Kiều… Trương Nhược Quân hơn vợ một tuổi, đóng phim từ năm 2004, nổi tiếng qua Pháp y Tần Minh, Khánh dư niên, Chim sẻ, Ở rể…

Như Anh (theo 163)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận