Trang chủ Tin hot 12 ‘trùm phản diện’ của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh

12 ‘trùm phản diện’ của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh

Tác giả Auto Post

Để các bộ phim truyền hình trở nên ấn tượng, đi sát thực tế thì không thể bỏ qua những nhân vật phản diện. Nhiều diễn viên gắn với vai người xấu từ khi vào nghề. Thậm chí, nhắc đến họ, người ta sẽ nghĩ ngay tới những vai phản diện.

12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 1
Nhắc đến NSND Nguyễn Hải, khán giả sẽ nhớ đến rất nhiều vai phản diện như Trịnh Khả (Chuyện Làng Nhô), lão Cấn (Quỳnh Búp Bê), Trần Như Tuất (Bão Ngầm)… Ông từng chia sẻ do đóng vai phản diện mà bị bố cấm về nhà. Nhưng với tình yêu dành cho nghề, ông vẫn lao vào như con thiêu thân. Ông được khán giả đặt cho biệt danh “trùm phản diện” của phim Việt.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 2
Thời gian gần đây, khán giả không còn thấy diễn viên Quốc Quân xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. Anh đang thử sức với vai trò đạo diễn. Trước đó, khán giả thường quen mặt anh với những vai phản diện, trộm cắp, cướp giật, đầu gấu, thọc gậy bánh xe hoặc nhân vật hài hước. Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Quốc Quân với nhiều khán giả là trong tiểu phẩm hài. Khi ấy, nhân vật của anh có câu nói để đời: “Tiền điện tháng trước thu, tháng này lại thu”.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 3
Dù có một vài bộ đóng vai người tốt nhưng các vai phản diện của nam diễn viên Anh Tuấn lại để lại ấn tượng sâu đậm với người xem. Chắc chắn nhiều người không thể quên được các nhân vật của anh trong 12A Và 4H, Những Ngọn Nến Trong Đêm, Chú Bé Mất Tích, Nhà Có Nhiều Cửa Sổ…
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 4
Một diễn viên chuyên trị vai phản diện của VTV chính là nam diễn viên Tùng Dương. Không biết các đạo diễn nhìn thấy nét ác nào trên gương mặt của anh mà thường xuyên mời anh đảm nhận những nhân vật mưu mô, xảo quyệt. Chính vì những vai diễn này mà ở ngoài đời diễn viên Tùng Dương từng bị chửi và suýt đánh nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên coi đây chính là thành công của vai diễn. Hiện tại, anh đã giải nghệ và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thời gian gần đây, nam diễn viên Tùng Dương gây xôn xao MXH với phát ngôn nên bỏ khẩu hiệu “Học, học nữa, học mãi”.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 5
Với gương mặt đậm chất phản diện, NSƯT Minh Tuấn có một gia tài vai ác đồ sộ trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Gương mặt tinh ranh và hàng ria mép trông “đểu cáng” đã giúp anh hóa thân thành công vào những vai lươn lẹo, thọc gậy bánh xe trong phim truyền hình. Thậm chí, khán giả còn phong cho anh danh hiệu nam diễn viên sở hữu gương mặt đểu nhất màn ảnh Việt. Hiện tại, ngoài vai trò diễn viên, NSƯT Minh Tuấn còn là quản lý Nhà hát kịch Quân đội.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 6
NSƯT Phú Thăng cũng là gương mặt ác quen thuộc trên màn ảnh Việt. Nếu như nghệ sĩ Minh Tuấn hay vào vai đểu cáng, thì nghệ sĩ Phú Thăng sẽ chuyên trị những vai ác. Nhân vật của anh có thể bên ngoài đường hoàng, bề thế nhưng bên trong lại mưu mô, xảo quyệt.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 7
Những ai là fan Cảnh Sát Hình Sự chắc chắn sẽ nhớ tới nam diễn viên Chu Hùng. Với gương mặt dữ dằn, ông thường được giao các vai xã hội đen, giang hồ, tội phạm trong suốt sự nghiệp và rất thành công. Tuy nhiên, ở ngoài đời Chu Hùng lại rất hiền lành, mộc mạc, quan tâm tới người khác.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 8
Một “bậc thầy phản diện” nữa của phim Việt là nam diễn viên Danh Thái. Anh vốn xuất thân từ nghệ sĩ tuồng nhưng sau đó lấn sân sang lĩnh vực truyền hình và được biết đến với loạt vai diễn ác nhân trên màn ảnh nhỏ. Gương mặt khắc khổ, dữ dằn khiến anh luôn được nhắm đến cho những vai tù tội, xã hội đen. một số phim mà Danh Thái đã tham gia và được chú ý là Người Phán Xử, Sinh Tử, Những Cô Gái Trong Thành Phố…
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 9
Nếu kể đến những diễn viên chuyên vai phản diện thì không thể bỏ qua cố NSƯT Duy Thanh. Sinh thời, ông thường được mời vào những vai có chức có quyền nhưng hiểm ác. Lên phim mưu mô là vậy nhưng ở ngoài đời nghệ sĩ Duy Thanh lại hiền lành, giản dị. Ông qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2017 để lại niềm tiếc thương trong lòng khán giả.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 10
Là một người có kỹ năng diễn xuất tốt, NSƯT Tạ Minh Thảo đã kinh qua nhiều thể loại vai diễn nhưng được nhớ đến nhiều nhất qua các vai phản diện. Trùm ma túy, xã hội đen, quan chức biến chất… nghệ sĩ Tạ Minh Thảo đều có thể hóa thân rất ngọt.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 11
Từng diễn cả vai hiền lẫn ác nhưng NSND Trần Nhượng lại gây ấn tượng mạnh với những vai phản diện đặc sắc. Khi ông hóa thân vào những gã luống tuổi lắm tiền, hám gái, đểu giả thì vô cùng chân thật, khiến người xem ghét cay ghét đắng. Ở ngoài đời, nghệ sĩ Trần Nhượng từng mang quân hàm Đại tá Công an nhân dân Việt Nam.
12 'trùm phản diện' của Vũ trụ VTV: Đại diện nữ duy nhất có gương mặt đanh đá bẩm sinh 12
Sở hữu ngoại hình “đanh đá” nên NSƯT Kim Oanh nghiễm nhiên trở thành “bà trùm vai ác” của VTV. Chúng ta sẽ không thể quên những vai diễn để đời của chị như Mây (Sóng Ở Đáy Sông), Tuyết (Những Ngọn Nến Trong Đêm), Ló (Ma Làng)…

(Theo Maybe You Never Watched This Movie)

>> Xem thêm: BTV kín tiếng nhất VTV: Chồng ‘không phải dạng vừa’, con cũng ‘chả kém miếng nào’

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận