Trang chủ Tin hot 1 khoảnh khắc nhỏ hé lộ tình trạng hôn nhân của Hà Tăng và chồng đại gia

1 khoảnh khắc nhỏ hé lộ tình trạng hôn nhân của Hà Tăng và chồng đại gia

Tác giả Auto Post

Mới đây, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đã cùng nhau tham gia một bữa tiệc bên bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” hào hứng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ bên bạn bè. 

1 khoảnh khắc nhỏ hé lộ tình trạng hôn nhân của Hà Tăng và chồng đại gia 1
Doanh nhân Louis Nguyễn luôn biết cách đánh dấu chủ quyền yêu đương với bà xã Tăng Thanh Hà. Ảnh internet

Trong ảnh, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra một cử chỉ nhỏ mà Louis Nguyễn dành cho bà xã Tăng Thanh Hà để “đánh dấu chủ quyền”. Theo đó, Louis Nguyễn nhẹ nhàng để tay lên vai bà xã để thể hiện tình yêu với Hà Tăng.

1 khoảnh khắc nhỏ hé lộ tình trạng hôn nhân của Hà Tăng và chồng đại gia 2
Tăng Thanh Hà và ông xã đại gia luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện suốt gần 1 thập kỷ qua. Ảnh internet

Chỉ một cử chỉ nhỏ cũng đủ thấy hôn nhân ngọt ngào của vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn. Dù đã gần 1 thập kỷ trôi qua nhưng cặp đôi vẫn luôn mặn nồng, đồng hành cùng nhau trên mỏi nẻo đường. Mỗi khi xuất hiện bên nhau, Louis Nguyễn đều khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn chăm sóc và có những hành động yêu thương bà xã Hà Tăng.

1 khoảnh khắc nhỏ hé lộ tình trạng hôn nhân của Hà Tăng và chồng đại gia 3
Vợ chồng Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu dù đã có với nhau 3 nhóc tỳ. Ảnh internet

Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Tăng Thanh Hà bất ngờ rút lui khỏi showbiz để kết hôn với ông xã thiếu gia Louis Nguyễn. Bước chân vào làm dâu chốn hào môn, cuộc sống của Tăng Thanh Hà luôn được công chúng quan tâm dù không còn hoạt động nghệ thuật.

1 khoảnh khắc nhỏ hé lộ tình trạng hôn nhân của Hà Tăng và chồng đại gia 4
Khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Tăng Thanh Hà tạm gác lại giấc mơ nghệ thuật để làm tốt vai trò người vợ, người mẹ sau khi kết hôn với Louis Nguyễn. Ảnh internet

Hạnh phúc của Tăng Thanh Hà càng trọn vẹn sau khi nữ diễn viên sinh cho Louis Nguyễn hay nhóc tì một trai một gái cực đáng yêu. Thời gian đầu, vợ chồng Hà Tăng giấu kín mọi thông tin về hai nhóc tì. Đến nay, Tăng Thanh Hà đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường của quý tử và công chúa nhỏ. Được biết, mới đây, Hà Tăng lại hạ sinh thêm nhóc tì thứ 3. Tuy nhiên, đến nay, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn giấu kín thông tin về nhóc tì này.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận